Khoa Đào tạo thường xuyên

KHOA ĐÀO TẠO THƯỜNG XUYÊN

I. Chức năng, nhiệm vụ:

- Phụ trách toàn bộ lĩnh vực quản lý, tổ chức đào tạo Cao đẩng nghề chính quy:
+ Xin phép hoạt động và mở ngành đào tạo Cao đẳng nghề (Do Tổng cục dạy nghề quản lý);
+ Trực tiếp tuyển sinh, quản lý, điều hành quá trình đào tạo nghề theo chỉ tiêu được giao;
+ Quản lý, giám sát các cơ sở liên kết có tham gia đào tạo Cao đẳng nghề theo chỉ tiêu của Trường;
- Liên kết với các Trường Đại học, Học viện để phối hợp tuyển sinh, quản lý hoặc tổ chức đào tạo một số ngành học phù hợp với các ngành học cũng như lực lượng giảng viên và cơ sở vật chất của Trường hiện có.
- Liên hệ với các Trường ĐH, Học viện để tổ chức, quản lý đào tạo liên thông từ Trung cấp chuyên nghiệp và Cao đẳng lên Đại học nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông của học sinh, sinh viên các ngành học của Trường hàng nâm.
- Phối hợp với các Trường ĐH, Học viện để tuyển sinh, quản lý đào tạo các lớp Đại học hệ vừa làm - vừa học, đào tạo văn bằng 2…
- Phối hợp với các Trường, các đơn vị có kinh nghiệm để tổ chức đào tạo ngắn ngày các nghề, các vấn đề cần thiết… mà xã hội đang quan tâm.
- Liên kết với các trường Đại học, học viện nước ngoài tổ chức đào tạo tại Việt Nam hoặc du học ở nước ngoài.
- Khoa trực tiếp quản lý Trung tâm tư vấn du học nước ngoài, Trung tâm tin học ngoại ngữ.

II. Cơ cấu tổ chức
Cơ cấu tổ chức gồm:
- 01 Trưởng Khoa, 01 Phó trưởng Khoa và 04 cán bộ, chuyên viên

Trưởng khoa đào tạo thường xuyên