Ngày đưa tin: 26/11/2011 - 09:01

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng

TỔ CHỨC LỚP “BỒI DƯỠNG NHẬN THỨC VỀ ĐẢNG”

THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Được sự giúp đỡ của Ban Giám hiệu Nhà trường, sự thống nhất và phối hợp của Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, Chi bộ Nhà trường đã tổ chức thành công lớp học “ Bồi dưỡng nhận thức về Đảng” cho cán bộ, giáo viên, sinh viên là những đoàn viên ưu tú của trường.

Lớp học được tổ chức trong 2 ngày 06 và 07 tháng 11 năm 2010.

Kết quả cụ thể:

-          Số ĐVƯT được triệu tập: 89 ĐV ( trong đó: 22 ĐV là CB,GV, 67 ĐV là sinh viên );

-          Số ĐVƯT tham gia lớp học và đủ điều kiện làm bài thu hoạch: 78 ĐV ( trong đó: 22 ĐV là CB,GV, 56 ĐV là sinh viên );

Đây là khóa học đầu tiên của Nhà trường sau hơn 3 năm xây dựng và trưởng thành, sẽ là tiền đề quan trọng để phát triển tổ chức đảng, phát triển đảng trong sinh viên, góp phần thúc đẩy sự lớn mạnh của Nhà trường.