Ngày đưa tin: 29/11/2011 - 16:13

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày 29 tháng 11 năm 2011 Chi bộ Đảng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới. Mặc dù Trường mới thành lập được hơn 3 năm nhưng chi bộ đã vượt mọi khó khăn bồi dưỡng rèn luyện được một đội ngũ cảm tình Đảng khá hùng hậu thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của nhà trường. Chi bộ đã kết nạp 11 Đảng viên mới, trong đó có 5 người là cán bộ giảng viên (3 thạc sĩ,2 cử nhân ), 6 sinh viên. Đưa tổng số Đảng viên của chi bộ lên 18 người. Trong năm qua chi bộ đã có nhiều đóng góp đáng kể vào thành tích chung của nhà trường là hạt nhân trong mọi hoạt động. Chi bộ đang phát triển mạnh chắc chắn sẽ trở thành một Đảng bộ vững mạnh trong hệ thống Đảng bộ khối các trường Đại học và Cao đẳng Thành phố Hà nội .

Các đồng chí lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các Đảng viên mới

Đ/c BT chi bộ Trịnh Quang Hảo đang trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho Đ/c Mạc Văn Quang