Tư vấn trực tuyến
Lượt truy cập : 9667916
Số người online : 17
Chuyên mục: Tin tức  
Ngày đưa tin: 16/03/2012 - 08:37    

Cảm nhận của sinh viên khóa I CĐCQ sau khi tốt nghiệp tại trường CĐ KT-KT HN

Em đã học và rèn luyện ở trường 3 năm (2008 – 2011) vừa tốt nghiệp ra trường. Có thể nói rằng ngôi trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội là cái nôi thứ 2 nuôi dưỡng chúng em khôn lớn và trưởng thành về chuyên môn nghề nghiệp và phẩm chất đạo đức. Chính nơi đây em đã có rất nhiều cơ hội được thể hiện hết mình những khả năng, năng khiếu, sở thích của bản thân. Với đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Với các thầy cô chủ nhiệm luôn luôn quan tâm, nhiệt huyết, giúp đỡ chúng em tận tình. Đặc biệt, sự quan tâm chỉ bảo và gần gũi của các Thầy trong Ban giám hiệu cùng các cán bộ, nhân viên của Nhà trường đã tạo cho chúng em một niềm tin vững chắc, một tình cảm gắn bó thân thiết, chân thành, sự cố gắng hết mình quyết tâm vì ngày mai lập nghiệp!

Sinh viên Nguyễn Thị Thiện chụp ảnh lưu niệm cùng với PGS.Nguyễn Nguyên Cự - Phó hiệu trưởng

Lớp: KT-C08A - Ngành: Kế toán doanh nghiệp khóa I Cao đẳng chính quy

Đến với ngôi trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội, bạn sẽ thấy được điều đó. Ngôi trường luôn mở rộng cánh cửa đón chào tất cả những tân sinh viên trong tương lai không xa, trong khóa học hàng năm.

  

  Địa chỉ: Số 247, Đường Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024 6253 2747; Email: vanphong.cdktkthn@gmail.com; Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/caodangkinhtekythuathanoi

Powered by Alphanet