Ngày đưa tin: 11/05/2012 - 16:18

Thông báo tổ chức cuộc thi

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TP HÀ NỘI

BCH  TRƯỜNG CĐ KINH TẾ- KỸ THUẬT HÀ NỘI

Số:  01 TB/ ĐTN

Hà Nội, Ngày 16 tháng 03 năm 2012

V/v tổ chức cuộc thi “ Cặp đôi sinh viên tài năng thanh lịch

Trường Cao đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật Hà Nội năm 2012

Thực hiện kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2011 - 2012, Ban Thường vụ Đoàn trường xây dựng kế hoạch tổ chức cuộc thi '' Cặp đôi sinh viên tài năng thanh lịch Trường Cao đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật Hà Nội năm 2012'', cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

- Nhằm tạo ra một hoạt động văn hóa tinh thần tích cực, lành mạnh, một sân chơi sôi động cho Sinh viên toàn trường chào mừng tháng thanh niên, tháng 3/2012. Đồng thời tạo không khí sôi nổi, hào hứng đón chào đại hội Đoàn trường lần 2 nhiệm kỳ 2012 – 2015.

- Một hoạt động thiết thực nâng cao tinh thần sinh viên trong toàn trường chào mừng 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tiến tới kỷ niệm 5 năm ngày thành lập trường.

- Việc lựa chọn giới thiệu phải được tổ chức quy mô, hiệu quả, triển khai nghiêm túc từ cấp cơ sở Đoàn, thu hút sự quan tâm của đoàn viên thanh niên là học sinh, sinh viên trong toàn trường.

II. ĐỐI TƯỢNG, TIÊU CHUẨN DỰ THI

1. Đối tượng dự thi

- Là toàn bộ sinh viên hệ đang học tập, sinh hoạt Đoàn tại Trường CĐ Kinh Tế - Kỹ Thuật Hà Nội.

- Các sinh viên nam nữ kết hợp theo cặp đôi với sinh viên ở chi đoàn mình hoặc sinh viên chi đoàn bạn trong trường.

2. Tiêu chuẩn thí sinh

- Có đạo đức tốt, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên.

- Sinh viên tham gia dự thi phải có điểm trung bình học tập kỳ trước đạt từ 6,0 trở lên, điểm rèn luyện từ 65 trở lên.

- Có hiểu biết xã hội và có năng khiếu kết hợp giữa 2 thí sinh   ( 1 nam + 1 nữ).

III.   ĐỊA ĐIỂM, THỜI GIAN

- Phát động cuộc thi và gửi văn bản thông báo đến các chi đoàn trong tuần từ 17/03/2012 -  22/03/2012. Các chi đoàn đăng ký cho sinh viên tham gia dự thi đến hết ngày 23/03/2012.

- Vòng sơ khảo cuộc thi vào 8h00 sáng ngày 25/3/2012 (chủ nhật), tại phòng A35 Trường CĐ Kinh Tế - Kỹ Thuật Hà Nội, số 233 Khương Trung mới – Thanh Xuân – Hà Nội.

- Vòng chung khảo diễn ra vào ngày 30/3/2012 ( thứ 6), tại hội trường cơ sở Tây Mỗ, Trường CĐ Nghề Công Nghệ Cao -  Từ Liêm – Hà Nội.

* Trang phục dự thi vòng sơ khảo do các thi sinh tự chuẩn bị, các thí sinh vào vòng chung khảo sẽ có hỗ trợ từ BTC.

IV.  NỘI DUNG CỤ THỂ CÁC VÒNG THI

1.Các vòng thi:

+ Vòng sơ khảo: đánh giá ngoại hình, ứng xử, năng khiếu (Hát, múa, võ thuật, cắm hoa, hùng biện, ảo thuật, tổ chức trò chơi...) kết hợp giữa 2 thí sinh. Mỗi cặp đôi dự thi từ 3 – 5 phút.

+ Vòng chung khảo gồm 4 phần:

•  Phần 1: Biểu diễn trang phục học đường tự chọn.
  • Phần 2: Thi năng khiếu kết hợp
  • Phần 3: Thi mức độ kết hợp và ăn ý với nhau qua các câu hỏi về hiểu biết xã hội
  • Phần 4: Lựa chọn 5 cặp đôi xuất sắc lọt vào vòng thi hỏi đáp nhanh, thể hiện sự kết hợp và ăn ý của cặp đôi

2. Cơ cấu giải thưởng:

•         1 giải nhất
  •         1 giải nhì
  •         1 giải ba
  •       1 giải cặp đôi tài năng nhất
  •        1 giải cặp đôi duyên dáng nhất

Các chi đoàn nhận thông báo và triển khai tới toàn thể đoàn viên trong chi Đoàn và nhanh chóng đăng ký danh sách thí sinh dự thi và gửi trực tiếp về văn phòng Đoàn hoặc gửi danh sách đăng ký qua địa chỉ gmail: doantruong.hcet.edu@gmail.com theo đúng thời gian quy định.

Lưu ý: Các Chi Đoàn gửi danh sách qua mail phải thông tin trước qua điện thoại. Chi tiết cụ thể liên hệ VP. Đoàn theo SĐT: 0435.683.478  hoặc đ/c Nguyễn Thị Thiện. SĐT: 0974.786.400

Nơi nhận:

-         Như trên;