Ngày đưa tin: 04/04/2012 - 14:55

Giao lưu với Trường CĐ Nghề công nghệ cao HN - Nhân kỷ niệm 81 năm thành lập Đoàn TNCS HCM

Nhân kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2012), nhằm thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp giữa hai trường với nhau, BCH Đoàn trường CĐ Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội và BCH Đoàn trường CĐ Nghề Công Nghệ cao Hà Nội đã tổ chức giao lưu văn nghệ và TDTT.

Tối ngày 24/3/2012, Đoàn trường CĐ Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội đóng góp 2 tiết mục văn nghệ giao lưu trong chương trình “Nối vòng tay lớn” của Đoàn trường CĐ Nghề Công Nghệ cao Hà Nội.

Sáng ngày 25/3/2012, tại sân tập của trường  CĐ Nghề Công Nghệ cao Hà Nội đã diễn ra trận giao lưu bóng chuyền giữa 2 đội tuyển bóng chuyền của 2 trường. Trận đấu được sự quan tâm động viên và theo dõi của lãnh đạo 2 trường, cùng với sự cổ vũ rất nhiệt tình sôi động của cán bộ giáo viên và sinh viên 2 trường nên đã diễn ra rất quyết liệt. Trận đấu kết thúc sau 5 séc hết sức căng thẳng với tỉ số là 3-2 nghiêng về đội CĐ Nghề Công Nghệ cao Hà Nội.

Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi giao lưu:

Thầy Nguyễn Văn Thiêm-PHT chụp ảnh cùng đội tuyển bóng chuyền của trường

Lãnh đạo 2 Nhà trường tặng hoa và cờ lưu niệm trước trận đấu

Trận đấu nhận được rất nhiều sự cổ vũ của khán giả