Ngày đưa tin: 12/09/2015 - 03:32

Đào tạo thực hành nghiệp vụ thuế và kế toán thuế

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN
------***------

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

THỰC HÀNH NGHIỆP VỤ THUẾ VÀ KẾ TOÁN THUẾ

1.      Mục tiêu đào tạo

Ø     Trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết để làm kế toán thuế.

Ø     Chương trình học thiết thực, giúp cho học viên chưa thành thạo về thuế hoặc những học viên mới ra trường có thêm kinh nghiệm tốt để làm việc, hiểu và nắm vững một số luật thuế mới ban hành.

Ø     Có khả năng ứng dụng thực hành khai báo thuế trên biểu mẫu thực tế.

2.      Đối tượng học

Ø     Sinh viên, học viên đã học kế toán thuế, nhưng chưa có kinh nghiệm thực tế, sinh viên mới ra trường còn lúng túng với công việc, các sinh viên đang theo học tại các trường.

Ø     Cán bộ đang làm công tác tài chính kế toán trong  các doanh nghiệp.

Ø     Cán bộ lãnh đạo các đơn vị kế toán tài chính của các tổ chức.

3.      Nội dung

Ø     Các luật thuế và các văn bản pháp luật về thuế hiện hành, luật Kế toán Việt Nam.

Ø     Thực hành tính thuế, hồ sơ khai thuế;

Ø     Thực hành kế toán thuế;

Ø     Thực hành lập báo cáo thuế, quyết toán thuế, các báo cáo liên quan theo yêu cầu của cơ quan thuế…

4.      Giảng viên

Ø     Các giảng viên có trình độ, thâm niên và nhiều kinh nghiệm thực tế giảng dạy.

5.      Phương pháp học

Ø     Học viên được học lý thuyết kết hợp thực hành trên hệ thống sổ sách, chứng từ thực tế của 01 doanh nghiệp, làm bài tập tình huống dưới sự hướng dẫn của giảng viên.

6.      Thời gian

Ø     12 buổi ( mỗi buổi 4 tiết ) vào các buổi tối trong tuần, thứ bảy và chủ nhật.

7.      Địa điểm, giảng đường

Ø     Phòng học tại Tầng 02 hoặc 03, 233 Đường Khương Trung Mới, Thanh Xuân, HN.

8.      Chứng chỉ

Ø     Kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu bài kiểm tra sẽ được Hiệu trưởng Đại học Kinh Tế Quốc Dân cấp chứng chỉ về nghiệp vụ thuế và kế toán thuế.

9.      Học phí: 700.000 đồng/học viên

10.  Thời gian đăng ký: Từ ngày 01/06/2011

11.   Khai giảng (dự kiến): Đầu tháng 07/2011 và liên tục khai giảng hàng tháng

12.   Đăng ký và liên hệ