Ngày đưa tin: 30/05/2012 - 09:19

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Thực hiện kế hoạch năm học 2011-2012 của Trường CĐ Kinh tế- Kỹ thuật Hà Nội và chương trình công tác của Chi bộ và Ban chấp hành Đoàn trường. Được sự giúp đỡ của Đảng ủy khối các trường Đại học và Cao đẳng Thành phố Hà Nội, từ ngày 19 đến 20/5/2012 Ban Giám hiệu phối hợp cùng với chi bộ Đảng Nhà trường mở lớp bồi dưỡng nhận thức về đảng lần thứ 2 cho 143 cán bộ, giảng viên và sinh viên là những đoàn viên ưu tú được các chi đoàn giới thiệu từ cơ sở lên.

Lớp bồi dưỡng đã nghiên cứu những chuyên đề cơ bản: Khái quát lịch sử ĐCS VN; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản điều lệ ĐCSVN; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức HCM; Phấn đấu trở thành đảng viên ĐCSVN.

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Lớp học đã được các giảng viên đánh giá học tập và nghiên cứu rất nghiêm túc, cuối khóa học tất cả học viên đã làm bài kiểm tra và thu hoạch được nhiều điều bổ ích và quyết tâm phấn đấu rèn luyện để được đứng trong đội ngũ của Đảng viên ĐCSVN