Ngày đưa tin: 30/08/2012 - 08:03

Lễ kết nạp Đảng viên lần thứ 2

Ngày 28/08/2012. Chi bộ Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho Đoàn Thu Huyền, trợ lý Bộ môn Hướng dẫn Du lịch; Đồng thời bầu bổ sung cấp ủy.

Đến dự, có đồng chí Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy Khối các Trường Đại học và Cao đẳng Hà Nội. Về phía Nhà trường có TS. Phạm Gia Thiệu - Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Hiệu trưởng Nhà trường.

TS. Trịnh Quang Hảo- Bí thư chi bộ, trao quyết định kết nạp cho đ/c Đoàn Thu Huyền

TS. Phạm Gia Thiệu – chủ tịch HĐQT - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng

Đ/c Nguyễn Thị Hường- Bí thư Đảng ủy khối, Đ/c Nguyễn Tố Quyên – trưởng ban tổ chức Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội tặng hoa chúc mừng Chi ủy mới của trường .