Tư vấn trực tuyến
Lượt truy cập : 9656137
Số người online : 2
Chuyên mục: Tin tức  
Ngày đưa tin: 11/10/2012 - 09:22    

Triển khai các lớp đào tạo ngắn ngày - Một khâu đột phá trong chiến lược phát triển của trường

                    

          Nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, giúp cho học sinh-sinh viên khi ra trường có cơ hội dễ tìm kiếm việc làm, có khả năng cạnh tranh trong thị trường lao động. Ngoài những kiến thức cơ bản về chuyên môn, nghiệp vụ; BGH nhà trường đã chủ trương: phải trang bị thêm cho học sinh-sinh viên có trình độ về ngoại ngữ, về công nghệ thông tin, kỹ năng chuyên ngành và các kỹ năng khác. Đây là những kiến thức rất quan trọng, cần thiết, giúp cho các em có nhiều cơ hội tìm được việc làm phù hợp. Việc quy định chuẩn đầu ra (về trình độ ngoại ngữ và tin học) đối với HS-SV khi ra trường là nhằm đáp ứng yêu cầu trên.

          Việc mở các lớp bồi dưỡng, đào tạo để nâng cao các kỹ năng cho HSSV là một trong những mục tiêu chiến lược của Trường, đây không chỉ là nhiệm vụ trước mắt, mà là định hướng phát triển lâu dài của Trường; Các lớp học này không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập cho các hệ đào tạo của Trường mà phục vụ nhu cầu học tập của xã hội.

          Sau quá trình chuẩn bị, tối thứ Hai, 08/10/2012,Khoa ĐTTX phối hợp với TT Hợp tác phát triển đào tạo nghề (một đơn vị đào tạo của Trường) đã tổ chức khai giảng  03 lớp bồi dưỡng tiếng Anh (với khoảng 170 sinh viên) tại cơ sở của Trung tâm (Xuân La, Q.Tây Hồ).

          Đến dự khai mạc các lớp bồi dưỡng ngắn hạn này, có TS. Phạm Gia Thiệu, Hiệu trưởng nhà trường, PGS-TS Nguyễn Nguyên Cự  P. Hiệu trưởng; một số Trưởng Phòng, Khoa, Bộ môn; GĐ Trung tâm, các giáo viên của Trường. 

  Địa chỉ: Số 247, Đường Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024 6253 2747; Email: vanphong.cdktkthn@gmail.com; Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/caodangkinhtekythuathanoi

Powered by Alphanet