Ngày đưa tin: 27/11/2012 - 13:44

Lễ Bế giảng, trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng nghề Khóa I (2009 – 2012)

Sáng 25/11/2012 Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng, trao bằng tốt nghiệp CĐ nghề Khóa I (niên khóa 2009 – 2012) cho 222 sinh viên thuộc 02 nghề: Kế toán doanh nghiệp và Quản trị mạng máy tính.

Đến dự Lễ Bế giảng có Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, các thành viên Ban Giám hiệu Nhà trường, Trưởng các Phòng, Khoa, Bộ môn, Giám đốc các Trung tâm, một số Thầy - Cô giáo tham gia đào tạo nghề,  toàn bộ các em sinh viên CĐ nghề Khóa I, đại diện sinh viên CĐ nghề Khóa II và Khóa III cùng tham dự.

Buổi Lễ diễn ra trong bầu không khí trang trọng, vui tươi, phấn khởi.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi Lễ Bế giảng, trao bằng tốt nghiệp.

TS. Phạm Gia Thiệu – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng phát biểu trước Lễ Bế giảng, trao bằng TN CĐN khóa I (2009-2012)

Hiệu trưởng tặng giấy khen Trung tâm Hợp tác Phát triển Đào tạo nghề

TS. Phạm Gia Thiệu - Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Nguyên Cự - Phó Hiệu trưởng phát bằng tốt nghiệp và tặng giấy khen

cho sinh viên có thành tích trong học tập và rèn luyện.

Văn nghệ sinh viên chào mừng Lễ trao bằng tốt nghiệp

BGH chụp ảnh kỷ niệm với sinh viên các lớp