Tư vấn trực tuyến
Lượt truy cập : 9654528
Số người online : 7
Chuyên mục: Tin tức  
Ngày đưa tin: 05/12/2012 - 08:59    

Cuộc “Chạy vì trẻ em”


Sáng 2/12 tại hồ Thiền Quang - Hà Nội, hàng nghìn người đã tham gia “Cuộc chạy vì trẻ em” quyên góp tiền để chữa trị cho các bệnh nhi nghèo bị ung thư và mắc bệnh tim.

Đây là hoạt động thể thao hữu nghị từ thiện, nhằm khơi dậy lòng nhân ái và nghĩa cử cao đẹp của nhân dân Thủ đô Hà Nội, các doanh nghiệp và bạn bè quốc tế đang học tập, công tác tại Việt Nam quyên góp tiền ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện tim Hà Nội, Bệnh nhi Trung ương và Quỹ nhịp tim Việt.

Tiền thân là cuộc chạy Terry Fox do Đại sứ quán Canada phát động, năm 2011,cuộc chạy “Vì trẻ em” đã có 7.000 người tham gia, gây quỹ 1,1 tỷ đồng được sử dụng để điều trị bệnh ung thư và mổ tim cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi trung ương, Bệnh viện Tim Hà Nội.

Gần 10 nghìn người đã tham gia “Cuộc chạy vì trẻ em 2012” tại khu vực trước cổng Công viên Thống Nhất và xung quanh hồ Thiền Quang – Hà Nội sáng 2/12. Đó là đại diện của Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên của các Trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP. Hà Nội. Trong đó, Đoàn Thanh niên Trường CĐ Kinh Tế - Kỹ Thuật Hà Nội cũng phấn khởi tham gia Cuộc chạy vì trẻ em. 

Đ/c Nguyễn Thu Thùy – Bí thư Đoàn Trường và các bạn sinh viên cùng tham gia “Cuộc chạy vì trẻ em” năm 2012

Sân khấu với những ca khúc và điệu nhảy vui nhộn

 

  

  Địa chỉ: Số 247, Đường Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024 6253 2747; Email: vanphong.cdktkthn@gmail.com; Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/caodangkinhtekythuathanoi

Powered by Alphanet