Ngày đưa tin: 28/12/2012 - 15:18

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Trường (20/12/2007 - 20/12/2012)

Ngày 23 tháng 12 năm 2012 tại Hội trường Học viện Chính trị Hành chính khu vực I, Ban Giám Hiệu trường Cao đẳng Kinh Tế Kỹ thuật Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập trường. Tới dự buổi lễ có mặt các thành viên Hội đồng Quản trị, Ban giám Hiệu, các Thày, Cô giáo và gần 1000 Học sinh, sinh viên tham dự. Đặc biệt tham dự buổi lễ có sự hiển diện của lãnh đạo các Trường liên kết, các Trung tâm trực thuộc trường và liên kết đào tạo trong thời gian qua.

Báo cáo đã nêu bật chặng đường 5 năm xây dựng và phát triển, những thuận lợi, khó khăn, những thành công và kết quả bước đầu, nét nổi bật là: Nhà trường đã xây dựng được chiến lược phát triển đúng đắn, đây là khâu đột phá đưa  trường phát triển đi lên bền vững; Xây dựng tổ chức, quản lý có tính sáng tạo, phù hợp với loại hình mới; xây dựng đội ngũ, cán bộ,giảng viên là yếu tố quyết định mọi thành công của nhà trường; xây dựng cơ sở vật chất phục vụ đào tạo; nội bộ đoàn kết nhất trí cao. Vì vậy bốn mùa tuyển sinh đều đạt và vượt chỉ tiêu.

Trong 5 năm qua, thời gian không dài, Nhà trường đã rút ra được 05 bài học kinh nghiệm về xây dựng tổ chức, quản lý đào tạo, chăm lo xây dựng khối đoàn kết từ Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu đến đội ngũ cán bộ , giảng viên, nhân viên đưa nhà trường phát triển đi lên mạnh mẽ vững chắc.Các Đại biểu còn được nghe những lời tâm sự đầy xúc động của giảng viên cùng đồng hành với Nhà trường trong 5 năm qua và những lời tri ân của sinh viên qua 3 năm học tập ở trường, cảm ơn các Thày Cô đã cho các em tri thức và lẽ sống sau này lập thân lập nghiệp mưu sinh và phục vụ đất nước, phục vụ quê hương mình.

Trong không gian buổi lễ, các đại biểu còn được xem những hình ảnh tiêu biểu hoạt động của nhà trường trong 5 năm qua là một minh chứng sinh động về sự phát triển của nhà trường từng bước vững chắc. Kết thúc buổi lễ các đại biểu còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động của sinh viên và giảng viên nhà trường chào mừng. Buổi lễ đã thành công tốt đẹp để lại nhiều dấu ấn không bao giờ phai đối với Học sinh, sinh viên và cán bộ, giảng viên nhân viên Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội.

TS. Phạm Gia Thiệu - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Ban Giám hiệu tặng bức trướng ghi công Hội đồng sáng lập và HĐQT

Các đơn vị nhận giấy khen về xây dựng và phát triển Trường