Tư vấn trực tuyến
Lượt truy cập : 9654524
Số người online : 4
Chuyên mục: Tin tức  
Ngày đưa tin: 15/01/2013 - 08:36    

Đại hội chi đoàn khóa III và IV đã tổ chức thành công tốt đẹp

      Thực hiện nhiệm vụ năm học của Đoàn Trường CĐ Kinh Tế - Kỹ Thuật Hà Nội, sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng Nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn Trường đã chỉ đạo các Chi đoàn Khóa III & Khóa IV tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2012 – 2013 từ ngày 02/11 - 30/11/2012. Trước khi tiến hành Đại hội, Đoàn trường đã hướng dẫn, triển khai nội dung, hồ sơ và tiến trình ĐH đến các Chi đoàn, đồng thời duyệt  hồ sơ, văn bản, kịch bản ĐH cho các Chi đoàn nhằm đáp ứng việc tổ chức Đại hội được diễn ra thành công, tốt đẹp.

Đây là một hoạt động quan trọng được tổ chức hằng năm vào đầu mỗi năm học. Qua đó, các chi đoàn sinh viên đã tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm học 2011 – 2012, nghiêm túc đánh giá những thành tích đạt được của năm học vừa qua, cũng như những mặt tồn tại, yếu kém cần khắc phục trong năm học tới; đồng thời xây dựng chương trình, kế hoạch, phương hướng và nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm học 2012 – 2013.

Nhận xét về tình hình tổ chức Đại hội của các Chi đoàn: Đa số các chi đoàn, đặc biệt là Ban chấp hành các chi đoàn đã nghiêm túc chuẩn bị, tổ chức đại hội. Mỗi chi đoàn tổ chức Đại hội hầu hết đều có đại diện của BCH Đoàn trường và đại diện các chi đoàn bạn tham dự. Nhiều đoàn viên đã đóng góp cho Đại hội những tham luận có ý nghĩa về học tập, hoạt động Đoàn, công tác phát triển Đảng, phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, xây dựng lối sống lành mạnh trong sinh viên, các hoạt động cộng đồng…điển hình như KTC11A, KTC10H, KTC11B, KTC10D…. Song, bên cạnh đó vẫn còn một số chi đoàn thực hiện chưa tốt như: KTC11D, QTKDC10, NHC10C, KTC11E. Ngoài ra, một số chi đoàn phải tổ chức lại ĐH như: KTC10A. Hoặc còn 1 số BCH Chi đoàn chưa có tinh thần tự giác trong quá trình chuẩn bị nên không được tổ chức đại hội, cụ thể chi đoàn KTT11A. Đó cũng là mặt hạn chế của Chi đoàn nói riêng và BCH Đoàn trường nói chung.

Đặc biệt, tại Đại hội, các Đoàn viên đã được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đại diện lãnh đạo Nhà trường, đại diện BCH đoàn trường, Giáo viên chủ nhiệm. Đại hội chi đoàn đã bầu được Ban chấp hành chi đoàn đủ phẩm chất đạo đức và năng lực công tác để điều hành các hoạt động của chi đoàn trong năm học 2012 – 2013.

BCH Đoàn Trường cũng như Nhà trường mong rằng, BCH mới các chi đoàn nhiệm kỳ 2012-2013 sẽ nỗ lực hết mình trong công tác Đoàn, đáp ứng được nguyện vọng của các đoàn viên trong chi đoàn, thi đua lập thành tích trong các phong trào học tập và phong trào Đoàn, góp sức trẻ xây dựng Đoàn trường, Nhà trường giàu đẹp và phát triển.

Thời gian tới, sau khi đại hội các chi đoàn thành công tốt đẹp, BCH Đoàn Trường sẽ tổ chức họp các BCH chi đoàn để triển khai nội dung các hoạt động Đoàn trong năm học mới. 

  Địa chỉ: Số 247, Đường Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024 6253 2747; Email: vanphong.cdktkthn@gmail.com; Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/caodangkinhtekythuathanoi

Powered by Alphanet