Ngày đưa tin: 15/01/2013 - 08:37

Gương mặt trẻ tiêu biểu thủ đô

Trong không khí sôi nổi hướng tới kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Học sinh Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2013), tối 6/1 tại Công viên Thống Nhất, Thành đoàn – Hội Sinh viên thành phố Hà Nội tổ chức Chương trình “Mừng công năm 2012 – Chào năm mới 2013”.

Nhân dịp này, Thành đoàn, Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội tặng thưởng cho 67 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên Thủ đô thời đại mới” năm học 2011 - 2012. Đây là danh hiệu trao cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác Đoàn, đạt tiêu chuẩn theo 5 tiêu chí: “Bản lĩnh vững vàng, thanh lịch văn minh, tri thức phong phú, sức khỏe dồi dào, kỹ năng thành thạo” và 6 giá trị cốt lõi: “Trung thành, sáng tạo, khát vọng, dấn thân, tôn trọng và trách nhiệm”.

Trong buổi Lễ, Đoàn trường CĐ Kinh Tế - Kỹ Thuật Hà Nội cũng rất vui mừng khi có Sinh viên Vũ Thị Thúy Ngần – Bí thư Chi đoàn KT – C10H vinh dự được nhận giải thưởng này.

Phát biểu tại chương trình, đ/c Nguyễn Thị Ngà - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn đánh giá cao những kết quả Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Thủ đô năm 2012 đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào. Các hoạt động do Đoàn Thanh niên Thành phố tổ chức ngày càng có sức thu hút, lan tỏa trong đoàn viên thanh niên, tính thiết thực và hiệu quả ngày càng được nâng cao. Bên cạnh đó đồng chí kêu gọi sự quan tâm hơn nữa của lãnh đạo Đảng, nhà nước, Trung ương, Bộ, Ban, Ngành tới công tác Đoàn Thủ đô nói riêng và cả nước nói chung để đưa tiếng nói của Đoàn ngày một bay xa hơn góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.