Ngày đưa tin: 01/02/2013 - 16:37

Hội nghị Ban cán sự các lớp và Bí thư chi đoàn

Thực hiện chỉ thị năm học 2012 – 2013 của trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội và kế hoạch năm 2013 của Phòng Chính trị và công tác Học sinh- Sinh viên; ngày 29 tháng 01 năm 2013 Phòng Chính trị và công tác Học sinh- sinh viên đã phối hợp với Ban thường vụ Đoàn trường tổ chức họp với tất cả Ban cán sự và Bí thư chi đoàn các lớp trong toàn trường vớí số lượng gần 100 người tham gia. Hội nghị có sự hiển diện của đồng chí Nguyễn Văn Thiêm phó Hiệu trưởng nhà trường tham dự. Hội nghị đã bàn và triển khai một số công việc trọng tâm trong quý I- 2013 như sau:

1- Thông báo một số nét chính về tình hình học tập và rèn của Học sinh- sinh viên trong thời gian qua và kế hoạch nghỉ tết Quý Tỵ của học sinh – sinh viên .

2- Triển khai cuộc thi viết về “ Mái trường thân yêu” do nhà trường phát động là điểm nhấn tiếp tục phát huy truyền thống 5 năm xây dựng và phát triển nhà trường.

3- Phòng Chính trị và công tác Học sinh – Sinh viên phối hợp với Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ chí Minh nhà trường phát động trong toàn trường phong trào “ Mỗi Học sinh – Sinh viên vận động ít nhất 01 học sinh vào học tại trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội năm học 2013- 2014”.

4- Triển khai kế hoạch công tác Quý I- 2014 của phòng Chính trị và công tác Học sinh – Sinh viên.

5- Ban Giám Hiệu nhà trường chúc tết Ban cán sự và Bí thư chi đoàn các lớp.

Hội nghị đã thống nhất ý chí và hành động quyết tâm thực hiện hiệu quả kế hoạch của nhà trường trong năm 2013 và thu được kết quả tốt đẹp.

Thầy Nguyễn Văn Thiêm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Thầy Lương Tất Thùy - Trưởng Phòng CT&CT HSSV phát biểu tại Hội nghị