Ngày đưa tin: 04/03/2013 - 16:28

Những dòng suy nghĩ của sinh viên Lê Thị Thùy Linh về Trường CĐ KTKT HN

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội - ngôi trường mà tôi luôn tự hào vì đã được học tập và rèn luyện suốt 3 năm qua.

Những tưởng cơ hội được đi học của tôi đã kết thúc ngay sau khi biết kết quả mình trượt Đại Học. Những tưởng rằng chỉ có trường Đại Học công lập, mà chỉ ở đó tôi có thể học tập tốt được. Nhưng tất cả những điều đó đã trở thành suy nghĩ sai lầm trong quá khứ, kể từ khi tôi trở thành sinh viên của trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội. Tại đây, tôi không chỉ được học về kiến thức chuyên môn mà còn được rèn luyện kĩ năng, củng cố tâm lý và hoàn thiện nhân cách. Tôi nhận thấy mình thật may mắn khi được chỉ dạy bởi những người thầy giàu tri thức, kinh nghiệm và luôn hết lòng với sinh viên, bên cạnh đó, tôi còn thường xuyên nhận được sự quan tâm, động viên, giúp đỡ của các thầy cô chủ nhiệm, những người thầy nhiệt tâm đã giúp tôi trưởng thành từ cách ăn nói, ứng xử cho tới việc chuẩn bị một tâm lý vững vàng cho cuộc sống sau khi rời ghế nhà trường. Nếu trước đây, tôi là một người nhút nhát, rụt rè, sống khép mình, thì bây giờ tôi đã hoàn toàn tự tin khi đứng trước đám đông. Những hoạt động ngoại khóa sôi nổi, thiết thực và đầy tính giáo dục của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên đã thực sự làm tôi trường thành hơn. Tôi hy vọng trong một tương lai không xa, trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội sẽ khẳng định được thương hiệu của mình trong hệ thống giáo dục nước nhà.

Cuối cùng xin cảm ơn tất cả những gì ngôi trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội mang lại cho chúng tôi. Xin kính chúc quý thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục đưa sự nghiệp trồng người cao cả đến bến bờ vinh quang.