Ngày đưa tin: 31/05/2013 - 14:55

Hội thi nấu ăn nhân Kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2013
              Thực hiện nghị quyết của Ban Chấp Hành (BCH ) công đoàn trường và được sự đồng ý của Ban Giám Hiệu, ngày 09 tháng 3 năm 2013, BCH công đoàn trường đã tổ chức Hội thi nấu ăn nhân kỷ niệm 103 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3. BCH công đoàn đã thống nhất tổ chức thi có 07 món ăn gồm: món Súp gà; Nem rán Việt Nam; Sa lát Nga; Sườn sào chua ngọt; Gà luộc; Cá hấp; Món Nộm thập cẩm. Ban tổ chức đã đưa ra tiêu chí chấm điểm các món ăn dự thi để trao các giải: Nhất, Nhì, Ba, Giải trình bày Hình thức đẹp, Giải món ăn đậm đà bản sắc dân tộc, giải trình bày đúng và hay, giải khuyến khích. Hội thi đã có hơn 50 đoàn viên tham gia là nữ giảng viên, cán bộ, nhân viên và sự có mặt của Ban giám Hiệu, giảng viên, cán bộ nhân viên là nam tham dự phục vụ chị em tham gia Hội thi. Hội thi diễn ra sôi nổi nhộn nhịp và hấp dẫn khiến cho Nam giới nghĩ đến một triết lý giản đơn đời thường là “ Đàn ông yêu vợ từ cái dạ dày” con trai yêu và nhớ con gái từ những món ngon. Chính đây là một trong những chất kết dính keo sơn gắn bó hạnh phúc trong mỗi gia đình và cũng là lý do mà BCH công đoàn chọn Hội thi nấu ăn là chủ đề của ngày kỷ niêm 8/3 năm nay.

Sau hơn 2 tiếng Ban giám khảo Hội thi đã chấm và chọn được những đơn vị đạt giải:

1- Giải nhất : Bộ môn Kế toán.

2- Giải nhì   : Bộ môn kinh tế chung.

3- Giải ba    :  Bộ môn Quản trị Du lịch- Bộ môn Chính trị.

4- Món ăn trình bày hình thức đẹp: Bộ môn Tiếng Anh.

5- Món ăn đậm đà bản sắc dân tộc: Phòng Đào tạo và nghiên cứu khoa học và khoa Đào tạo thường xuyên.

6- Món ăn được thuyết trình đúng và hay: Phòng Tài chính – Kế toán.

7- Giải khuyến khích: Phòng CT&CT HSSV- Văn phòng tổng hợp.

Nhân dịp này, Ban Giám Hiệu chúc mừng, tặng hoa, các nữ giảng viên, cán bộ nhân viên nhà trường đã đóng góp nhiều công sức cho sự phát triển nhà trường trong thời gian qua và khẳng định vai trò rất quan trọng của tổ chức công đoàn trong xây dựng, phát triển nhà trường  thời gian tới.

Đại diện Ban giám khảo giới thiệu các món ăn dự thi

Ban giám khảo chấm thi

Thầy Hiệu trưởng trao giải nhất

Các nữ cán bộ, giáo viên tham gia hội thi