Tư vấn trực tuyến
Lượt truy cập : 9654525
Số người online : 1
Chuyên mục: Tin tức  
Ngày đưa tin: 01/04/2013 - 08:39    

Lễ Mít ting kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn và tổng kết tháng Thanh niên Trường CĐ KTKT HN

 

Thực hiện kế hoạch hoạt động Đoàn Thanh niên năm học 2012 – 2013, ngày 26/03/2013, Đoàn trường CĐ Kinh Tế - Kỹ Thuật Hà Nội đã tổ chức “Lễ Mittinh kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn và tổng kết thánh Thanh niên Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội"

Tham dự buổi Lễ Mit tinh gồm có các thầy trong BGH, Bí thư Chi bộ Nhà trường cùng đông đảo các Thầy, cô đại diện các Phòng, Khoa, Bộ môn, các Trung tâm liên kết của Trường và đặc biệt với sự có mặt của đông đảo các bạn sinh viên tham gia tạo không khí buổi Lễ sôi động và náo nhiệt.

Mở đầu buổi lễ là Chương trình văn nghệ đặc sắc của CLB Ca – múa – nhạc và các Trung tâm liên kết với Trường đã thu hút đông đảo sự chú ý của cả Hội trường và được cổ vũ bằng những tràng pháo tay giòn giã.

Đ/c Nguyễn Thu Thùy – Bí thư Đoàn Trường đã tổng kết, đánh giá công tác Đoàn học kỳ vừa qua, và đưa ra những nhiệm vụ,  phương hướng hoạt động Đoàn trong thời gian tới.

TS. Phạm Gia Thiệu – Hiệu trưởng Nhà trường đã  khen ngợi, và động viên tinh thần Đoàn Thanh niên trong thời gian tới tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hiệu trưởng nhấn mạnh: “Đoàn là nòng cốt để phát triển các phong trào, hoạt động của Nhà trường. Trong thời gian tới, Đoàn TN là lực lượng xung kích trong về công tác tuyển sinh và một số công việc khác do Nhà trường giao phó. Đồng thời, đẩy mạnh phát triển mô hình các CLB Ca múa nhạc, Sinh viên tình nguyện, Tiếng Anh... Nhà trường sẽ hỗ trợ kinh phí hoạt động cho các CLB nhằm đảm bảo, duy trì hoạt động của các CLB được thường xuyên, liên tục và hiệu quả”.

Cùng với nội dung của buổi Lễ Mittinh, Đoàn trường đã tổ chức tổng kết và trao giải Bóng đá Nam sinh viên lần thứ 04 cho các Chi đoàn: Ngân hàng – Trung Tâm Đào tạo Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội (Giải Nhất), MTC10 – 11 (Giải Nhì), CĐ Nghề (Giải Ba).

Tổ chức cuộc thi “Cán bộ Chi Đoàn giỏi lần thứ Nhất” và tìm ra những Cán bộ Đoàn xuất sắc Đoàn trường trao tặng. Giải Nhất thuộc về sinh viên Lê Thị Thanh – Phó Bí thư Chi đoàn KTC11A; Giải Nhì: Sinh viên Nguyễn Thị Thơm – Ủy viên BCH Chi đoàn KTC11B; Giải Ba: Sinh viên Phạm Minh Hồng Ngọc – Bí thư Chi đoàn TCDNC11.

Chương trình kết thúc muộn so với dự tính ban đầu, song không khí của buổi Lễ, của cuộc thi vẫn còn âm vang và đầy hứa hẹn trong mỗi người. Qua cuộc thi lần này, chắc chắn Ban tổ chức sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn để tổ chức hiệu quả những chương trình lần sau.

 

TS. Phạm Gia Thiệu - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Hình ảnh thi Bí thư Chi đoàn giỏi

Trao phần thưởng cho các Bí thư Chi đoàn giỏi

  

  Địa chỉ: Số 247, Đường Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024 6253 2747; Email: vanphong.cdktkthn@gmail.com; Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/caodangkinhtekythuathanoi

Powered by Alphanet