Ngày đưa tin: 11/04/2013 - 15:13

• Tên tiếng Anh: Hcet English Club – Hanoi College of Economics and Technology
• Địa điểm sinh hoạt: Phòng A35, Số 233, Khương Trung Mới, Thanh Xuân, Hà Nội

1.2. Mục đích của CLB:
• Tạo nơi giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tiếng Anh cho những người yêu thích tiếng  Anh, muốn rèn luyện các kỹ năng sử dụng tiếng Anh làm công cụ giao tiếp.
• Tạo dựng một sân chơi lành mạnh, sôi nổi, và bổ ích, thu hút đông đảo SV tham gia, góp phần làm phong phú đời sống sinh hoạt tập thể cho sinh viên.
       1.3. Chức năng của CLB:
• CLB tiếng Anh hoạt động trong lĩnh vực rèn luyện, học tập tiếng Anh, những hoạt động có mục đích khác không nằm trong lĩnh vực hoạt động của CLB.
• Tổ chức các hoạt động học tập, rèn luyện, bồi dưỡng, vui chơi lành mạnh, giao lưu văn hoá văn nghệ, tổ chức các cuộc thi, các ngày hội văn hoá liên quan tới tiếng Anh.
• Bảo đảm mục đích của CLB trong suốt quá trình hoạt động và phát triển.

II. HoẠt đỘng cỦa Câu lẠc bỘ tiẾng Anh

2.1. Nguyên tắc hoạt động của CLB tiếng Anh.
• Câu lạc bộ tiếng tiếng Anh hoạt động dựa trên nguyên tắc tự nguyện tham gia của các thành viên, dân chủ trong hoạt động, và quản lý tập trung.
• Các hoạt động của CLB phải được xây dựng theo kế hoạch. Mọi hoạt động diễn ra trong CLB đều phải báo cáo với Lãnh đạo Bộ môn tiếng Anh và được thông qua.
• Hoạt động của CLB được xây dựng dựa trên sự đóng góp nội dung hoạt động của các thành viên. Các nội dung hoạt động của CLB được chọn lựa dựa trên một số tiêu chí:
- Thu hút được đông đảo các thành viên tham gia.
- Thúc đẩy được phong trào học tiếng tiếng Anh cho các thành viên của CLB và sinh viên trong trường.
- Nội dung mang tính vui nhộn, hấp dẫn, sinh động.
- Không có ảnh hưởng xấu tới thuần phong mỹ tục, đạo đức, tư tưởng và lối sống của sinh viên.
- Không có các nội dung xuyên tạc và vi phạm pháp luật nhà nước, an ninh quốc gia và hoạt động tôn giáo.
- Khuyến khích các ý tưởng mới lạ về hình thức hoạt động.
- Các thành viên của CLB phải nộp phí thành viên để duy trì hoạt động cho Câu lạc bộ.

2.2. Hình thức hoạt động của CLB Tiếng Anh.
       Các hoạt động thường xuyên

• CLB hoạt động vào 15:30 các buổi chiều Chủ nhật hàng tuần.
• Câu lạc bộ tổ chức và duy trì các hoạt động thường xuyên theo kế hoạch được xây dựng.
• Câu lạc bộ tập hợp một khoản kinh phí (được đài thọ
сủa trường) để trang bị một số đầu sách, phim ảnh hướng dẫn học tiếng Anh, một số tờ báo, tạp chí được viết bằng tiếng Anh để các thành viên có thể tra cứu hoặc tham khảo.

Về cơ sở vật chất: phòng học, projector, đài (mong nhà trường tạo điều kiện giúp đỡ)

• CLB tổ chức các trò chơi tập thể thu hút đông đảo sinh viên tham gia, hát Karaoke tiếng Anh, nghe những bài hát bằng tiếng Anh.
CLB tổ chức các buổi chiếu phim bằng tiếng Anh (không có thuyết minh tiếng Việt) và sau đó các thành viên giao lưu trao đổi về nội dung bộ phim, viết cảm nhận cá nhân về bộ phim được xem.

III. TỔ chỨc và điÊu hành Câu lẠc bỘ

3.1. Ban chủ nhiệm gồm có:

- Cô Trần Thị Ân – Giảng viên bộ môn Tiếng anh

- Lê Thị Thùy Linh – Sinh viên lớp KTC10H

- Nguyễn Đức Duy – Sinh viên lớp KTC11D

3.2. Trách nhiệm của Ban chủ nhiệm

• Quản lý Câu lạc bộ và tập hợp các ý tưởng của thành viên để xây dựng chương trình hoạt động thường xuyên và định kỳ cho Câu lạc bộ.

3.3. Ban cố vấn
- Cô Nguyễn Thị Liên    – Trưởng bộ môn Tiếng anh

- Cô Trịnh Thị Thương  – Giảng viên bộ môn Tiếng anh

- Cô Vũ Thị Sâm           – Giảng viên bộ môn Tiếng anh

IV. Thành viên cỦa CLB và các quy đỊnh vỀ thành viên

4.1. Đối tượng tham gia
• CLB chào đón tất cả mọi người những ai yêu thích tiếng Anh, muốn học hỏi, giao lưu…
• Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường
• Tất cả các bạn sinh viên trong và ngoài trường
4.2. Quyền lợi của thành viên Câu lạc bộ
• Được tham gia vào các hoạt động chính thức của CLB
• Được tư vấn, giúp đỡ trước những khó khăn trong quá trình học tiếng Anh.
• Được tham gia các chương trình phối hợp giữa CLB với các tổ chức trong và ngoài nhà trường để nâng cao trình độ tiếng Anh.
• Có quyền đưa ra các ý kiến đóng góp xây dựng CLB.
4.3. Nghĩa vụ của thành viên CLB
• Chấp hành nghiêm chỉnh quy chế và mọi quy định sinh hoạt của CLB.
• Tích cực tham gia các hoạt động của CLB.
• Tích cực đóng góp ý kiến và nội dung để xây dựng CLB thực sự là của đông đảo SV Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội.
• Tham gia các chương trình sinh hoạt của CLB đúng giờ và đầy đủ.
• Tham gia vào việc thu xếp bàn ghế, dọn hội trường, sân bãi trước và sau mỗi buổi sinh hoạt.

t/m Ban chỦ nhiỆm CLB

Gv. Trần Thị Ân