Ngày đưa tin: 24/04/2013 - 10:42

Hà Nội,ngày 22 tháng 04 năm 2013

THƯ MỜI

Kính gửi: Các đồng chí Đoàn viên, thanh niên, sinh viên các Chi đoàn

Căn cứ chương trình, kế hoạch năm học 2012-2013, BCH Đoàn trường CĐ Kinh Tế - Kỹ Thuật Hà Nội đã phối hợp với Viện HHTMTƯ và Hội CTĐ Thanh Xuân phát động và thực hiện chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt hồng hi vọng”.

Phát huy tinh thần tương thân, tương ái; nghĩa cử cao đẹp của người Việt Nam “Lá lành đùm lá rách”, đồng thời nêu cao vai trò xung kích của thanh niên trong các hoạt động tình nguyện. BCH Đoàn trường CĐ Kinh Tế - Kỹ Thuật Hà Nội trân trọng kính mời các đồng chí đoàn viên, các bạn sinh viên hãy tham gia hiến máu nhân đạo do Đoàn trường tổ chức với mục tiêu cứu chữa người bệnh qua cơn hiểm nghèo:

I.                  THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

-         Thời gian: Thứ 3, Ngày 7/5/2013 (Cả ngày)

-         Địa điểm: Trường CĐ Kinh Tế - Kỹ Thuật Hà Nội – Số 233 Khương Trung mới – Thanh Xuân – Hà Nội.

II.               ĐĂNG KÝ THAM GIA VÀ CHẾ ĐỘ BỒI DƯỠNG

·        Chế độ bồi dưỡng:

-         Đơn vị thu nhận máu (Viện Huyết học truyền máu Trung ương): Bồi dưỡng cho người trực tiếp hiến máu 30.000 kinh phí đi lại, 1 suất ăn nhẹ trị giá 20.000 và 01 túi quà trị giá 80.000đ.

-         Nhà trường, BCH Đoàn trường sẽ cộng điểm rèn luyện cho các bạn tham gia HMTN, tuyên dương, khen thưởng và đề nghị VHH, Thành đoàn Hà Nội khen thưởng.

·        Đăng ký tham gia: Đề nghị các Chi đoàn vận động và tập hợp danh sách các thành viên tham gia HMTN nộp về VPĐ cho đ/c Thiện theo sđt: 0974.786.400 (Từ ngày 25/4 đến 6/5/2013).

Đoàn trường CĐ Kinh Tế - Kỹ Thuật Hà Nội rất mong các đồng chí đoàn viên, các bạn sinh viên hưởng ứng tham gia để chương trình thành công, tốt đẹp.

Trân trọng cảm ơn!