Tư vấn trực tuyến
Lượt truy cập : 9666449
Số người online : 17
Chuyên mục: Tin tức  
Ngày đưa tin: 09/05/2013 - 15:50    

Ngày hội "Giọt hồng hi vọng" thành công tốt đẹp

 

Phát huy tinh thần tương thân, tương ái; nghĩa cử cao đẹp của người Việt Nam “Bầu ơi thương lấy bí cùng”, đồng thời nêu cao vai trò xung kích của thanh niên trong các hoạt động tình nguyện. Ngày 7/5/2013, BCH Đoàn trường CĐ Kinh Tế - Kỹ Thuật Hà Nội đã phối hợp cùng Phòng Chính trị & Công tác HSSV, Viện Huyết học và truyền máu Trung ương và Hội Chữ thập đỏ Quận Thanh Xuân tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Giọt hồng hi vọng”  tại Trường CĐ Kinh Tế - Kỹ Thuật Hà Nội.


Các bạn sinh viên nhiệt tình đăng ký và chờ đợi tới lượt mình vào Hiến máu

Ngày hội đã thực sự thu hút đông đảo các Đoàn viên, thanh niên và các bạn học sinh, sinh viên trong toàn trường tham gia. Kết thúc chương trình hiến máu tình nguyện, Ban tổ chức thu được là gần 70 đơn vị máu. Tất cả những hình ảnh, những tấm lòng của Ngày hội hiến máu tình nguyện đã thực sự mang lại tình cảm tốt đẹp dành cho những người bệnh đang chờ được cứu chữa qua cơn hiểm nghèo.


Không khí vui tươi nhộn nhịp trong phòng

       Một hành động nhỏ nhưng ý nghĩa vô cùng lớn lao. Các bạn đã vượt qua sự sợ hãi, sự rụt rè để giúp được hàng triệu con tim đang khao khát sống từng ngày, từng giờ nhờ những giọt máu hi vọng. Chắc chắn dư âm của chương trình sẽ còn đọng lại đối với các bạn sinh viên đã, đang và sẽ tham gia hiến máu nhân đạo.

       Chân thành cảm ơn các bạn, cảm ơn những trái tim nhân đạo, những tinh thần nhân ái đã làm được một việc thiện thật sự có ích. Chúc các bạn thành công trong mọi lĩnh vực và  luôn luôn mang trong mình những trái tim đầy yêu thương để sẵn sàng giúp đỡ những số phận bất hạnh, kém may mắn hơn trong cuộc sống này.

 


Đại diện BTV Đoàn trường và Hội Chữ thập đỏ quận Thanh Xuân

thăm hỏi, động viên các tình nguyện viên 

  Địa chỉ: Số 247, Đường Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024 6253 2747; Email: vanphong.cdktkthn@gmail.com; Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/caodangkinhtekythuathanoi

Powered by Alphanet