Tư vấn trực tuyến
Lượt truy cập : 9666451
Số người online : 20
Chuyên mục: Tin tức  
Ngày đưa tin: 23/05/2013 - 09:15    

Lễ kết nạp đoàn viên mới năm học 2012 - 2013

           Thực hiện kế hoạch hoạt động Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐ Kinh Tế - Kỹ Thuật Hà Nội năm học 2012 - 2013, đúng 8h30’ ngày 18/05/2013, BCH Đoàn trường đã long trọng tổ chức buổi Lễ Kết nạp đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho hơn 80 sinh viên đang học tại trường

Tới dự buổi Lễ, BCH Đoàn trường đã được đón tiếp các Thầy, cô giáo đại diện cho các vị khách mời, bao gồm: Thầy Nguyễn Huy Chất - Phó Bí thư Chi bộ Nhà trường; Thầy Trần Quốc Thắng - Trưởng phòng Văn phòng Tổng hợp; Cô Nguyễn Thị Liên - Trưởng Bộ môn Tiếng Anh, Chủ tịch Công Đoàn Nhà trường. Và đặc biệt sự có mặt của 80 sinh viên là thanh niên được kết nạp vào Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, góp phâng tăng them sức mạnh cho Đoàn Trường.

Mở đầu buổi Lễ là chương trình văn nghệ đặc sắc của các bạn sinh viên đến từ CLB Ca - múa - nhạc Nhà trường. Các ca khúc mang đậm tính truyền thống của Đoàn, của lứa tuổi thanh niên: “Khát vọng tuổi trẻ”; “Sát cánh bên nhau”; “Bay”...đã khơi dậy niềm tự hào, sự quyết tâm, tinh thần lạc quan, yêu đời của thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh.

Đồng chí Vũ Thị Sâm - Phó Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các hoạt động mà Đoàn trường CĐ Kinh Tế - Kỹ Thuật đã đạt được trong thời gian vừa qua; tóm tắt quá trình rèn luyện và phấn đấu của các bạn sinh viên, thanh niên ưu tú để dược đứng tròng hàng ngũ Đoàn hôm nay

Đồng chí Nguyễn Thu Thùy-BT Đoàn trường đã nêu ra một số hoạt động cụ thể trong thời gian tới của Đoàn Trường, công bố quyết định kết nạp Đoàn, cấp lại sổ Đoàn viên cho hơn 80 sinh viên có mặt trong buổi Lễ.


Đ/c Nguyễn Thu Thùy trao sổ đoàn cho các đoàn viên mới

 

Đoàn viên Đặng Tuấn Anh - Chi đoàn KTC10A đã vinh dự đại diện cho 80 đoàn viên hứa trước cờ Tổ quốc và cờ Đoàn về trách nhiệm và nghĩa vụ của người Đoàn viên.

Đồng chí Nguyễn Huy Chất - Phó Bí thư Chi bộ Nhà trường đã phát biểu: “Đoàn thanh niên là nòng cốt là thế hệ mà Đảng CSVN tin tưởng và gửi gắm. Vì vậy, ngày hôm nay các đồng chí đã xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đoàn thì cần cố gắng nỗ lực hết mình để xây dựng Đoàn vững mạnh và tiếp tục bổ sung vào lực lượng của Đảng trong tương lai không xa. Chúc các đồng chí thành công”.

Buổi Lễ đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với các đoàn viên, thanh niên và Đoàn trường.

  

  Địa chỉ: Số 247, Đường Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024 6253 2747; Email: vanphong.cdktkthn@gmail.com; Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/caodangkinhtekythuathanoi

Powered by Alphanet