Tư vấn trực tuyến
Lượt truy cập : 9667916
Số người online : 30
Chuyên mục: Tin tức  
Ngày đưa tin: 24/11/2014 - 19:23    

Sự lựa chọn mới cho tương lai

               Khoa Đào tạo thường xuyên – Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội thăm và làm việc với Học viện Hồng Hà – Trung Quốc.

Thực hiện chiến lược phát triển Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội, ngày 10/4/2013, ông Phạm Gia Thắng – Trưởng Khoa ĐTTX được sự ủy nhiệm của lãnh đạo Nhà trường đã dẫn đầu đoàn cán bộ của Khoa đi thăm và làm việc với Học viện Hồng Hà – Trung Quốc. 


 Ông Phạm Gia Thắng- Trưởng khoa ĐTTX ( giữa) và Ông  Hi -Ttrưởng phòng Hợp tác và giao lưu quốc tế ( bên trái)

Đây là một Học viện có một môi trường học tập rất tốt và thuận tiện cho sinh viên Việt Nam.

- Về khoảng cách giao thông: Từ của  khẩu Hà Khẩu cách Học viện Hồng Hà  khoảng 150km đi ô tô mất khoảng một giờ rưỡi. Ngoài ra từ trường Hồng Hà cũng có tuyến xe bus chạy tời của khẩu Hà Khẩu với giá vé khoảng 60.000 VNĐ.

- Về Môi trường học tập tại trường: Trường hiện tại có 13 phân viện như: Phân viện Khoa học tự nhiên; Phân viện Công nghệ; Phân viện Thương mại; Phận viện Khoa học sinh vật và kỹ thuật; Phân viện Ngoại ngữ; Phân viện Mỹ thuật…Trong mỗi phân viện có những chuyên ngành đào tạo khác nhau. Các phân viện đều có những khu giảng đường riêng với cơ sở vật chất rất khang trang, có phòng thực hành, thí nghiệm riêng


 Giảng đường Phân viện công nghệ

 


Phòng thực hành của phân viện Công Nghệ

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài ra Trường có 2 khu ký túc xá: 1 khu dành cho sinh viên Nam và 1 khu dành cho sinh viên Nữ các phòng được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ như: máy lọc nước, nước nóng năng lượng mặt trời, tủ, bàn vi tính, giá sách, phòng vệ sinh…Bên cạnh đó Trường có 6 khu nhà ăn được xây dựng rất hiện đại. Nhà ăn mở của từ 5h30 sáng cho tới 12h00 đêm các món ăn được bày trong những đĩa riêng, sinh viên lựa chọn món ăn  rồi dùng thẻ hoặc điện thoại quẹt vào máy tính tiền tự động gắn trên tường. Máy tính tiền tự động sẽ trừ tiền vào thẻ hoặc điện thoại của bạn, khi hết tiền bạn nạp tiền vào thẻ hoặc điện thoại không thanh toán bằng tiền mặt. Mỗi bữa sinh viên chỉ được tiêu không quá 25.000VNĐ. Đây là cách để nhà trường và gia đình có thể quản lý việc chi tiêu của sinh viên.

Bên cạnh khu vực phục vụ cho việc học tập, ăn uống, nghỉ ngơi của sinh viên, tại trường Hồng Hà có những khu vực dành cho sinh viên chơi thể thao như: sân bóng đá, sân bóng rổ, sân đánh cầu lông, nhà đánh bóng bàn, bể bơi, khu tập thể hình…

Một nét đặc biệt ở Học Viện Hồng Hà đó là trong Trường có Khách sạn với 94 phòng được trang hoàng lộng lẫy và đầy đủ tiện nghi. Học viện Hồng Hà liên kết với các công ty bất động sản đầu tư xây dựng một khu trung tâm dịch vụ tại Trường, cung cấp một số dịch vụ ăn uống, đồ dùng hàng ngày cho sinh viên… Có khu chợ  ẩm thực mở cửa tới 12h đêm.

Hiện nay tại Học viện Hồng Hà đã có hàng trăm sinh viên Việt Nam theo học, các sinh viên đều cảm thấy hài lòng với những kiến thức và môi trường học tập của Trường.

Trong quá trình làm việc với Đại diện lãnh đạo của Học viện Hồng Hà và Trưởng Khoa ĐTTX  Trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Hà Nội, cả hai bên đều mong muốn đẩy nhanh quá trình hợp tác giữa hai trường trên cơ sở đem lại nhiều lợi ích tốt nhất cho sinh viên Việt Nam theo học tại Học viện Hồng Hà Trung Quốc.

 

 

 

  

  Địa chỉ: Số 247, Đường Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024 6253 2747; Email: vanphong.cdktkthn@gmail.com; Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/caodangkinhtekythuathanoi

Powered by Alphanet