Ngày đưa tin: 09/07/2013 - 15:22

Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2013

Được sự quan tâm của Đảng Bộ khối Đại học, Cao đẳng và Ban Giám hiệu Nhà trường, Chi bộ Đảng Trường CĐ Kinh Tế - Kỹ Thuật Hà Nội đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới lần thứ ba cho 07 cán bộ, giáo viên vào ngày 27/6/2013.

Tham dự buổi Lễ có: TS. Phạm Gia Thiệu - Hiệu trưởng Nhà trường; CVCC. Nguyễn Văn Thiêm - Chủ Tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS. Nguyễn Nguyên Cự - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện các đơn vị, Phòng, Bộ môn, cán bộ, giáo viên, đảng viên trong trường.

Buổi lễ dưới sự chủ trì của TS. Trịnh Quảng Hảo - Bí thư Chi bộ và đ/c Nguyễn Huy Chất - Phó Bí thư Chi bộ đã được tiến hành theo đúng trình tự quy định của Điều lệ Đảng và đã thành công tốt đẹp. Lần lượt 07 đồng chí bao gồm:

1. Trần Văn Đông - P. Công tác Chính trị - HSSV;

2. Văn Thị Tiến - P. Tài Chính - Kế toán;

3. Nguyễn Thị Huệ - P. Tài Chính - Kế toán;

4. Lương Văn Nguyên - Bộ môn Công nghệ thông tin;

5. Chu Thị Tuyết Nhung - Văn phòng Tổng hợp;

6. Đặng Thị Hoài Thu - P. Đào tạo;

7. Võ Thị Vân - P. Đào tạo

Đã lên đọc Đơn xin vào Đảng đọc lời thề dưới là cờ Đảng Quang Vinh và nhận quyết định kết nạp Đảng viên, nhận hoa của Ban Giám hiệu Nhà trường.

Trong buổi Lễ trang trọng này, đ/c Nguyễn Huy Chất - Phó Bí thư Chi bộ đã phát biểu và nhấn mạnh: “Chi bộ Trường CĐ Kinh Tế - Kỹ Thuật Hà Nội cùng Đoàn Thanh niên tiếp tục giới thiệu, bồi dưỡng và kết nạp những đoàn viên ưu tú vào Đảng, phấn đấu cuối năm 2013 Chi bộ sẽ đủ tiêu chuẩn để phát triển thành Đảng bộ Trường CĐ Kinh Tế - Kỹ Thuật Hà Nội”.

Chi bộ đang trên đà phát triển, mỗi Đảng viên phấn đấu là tấm gương sáng cho Đoàn viên thanh niên noi theo. Trong gương mặt rạng rỡ, phấn khởi, đầy tự tin mỗi đồng chí đều hứa quyết tâm phấn đấu tốt về mọi mặt xây dựng Chi bộ Đảng, xây dựng Nhà tường ngày càng vững mạnh, bền vững.

TS. Phạm Gia Thiệu - Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy trong Chi bộ chụp ảnh lưu niệm với đảng viên mới