Ngày đưa tin: 17/07/2013 - 15:33

Lễ kết nạp đảng viên lần thứ 4 đã thành công tốt đẹp

Ngày 11/7/2013, Chi bộ Trường CĐ Kinh Tế - Kỹ Thuật Hà Nội đã một cuộc họp để kết nạp Đảng viên mới và triển khai công tác trong thời gian tới giữa các nội dung:

1. Tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

2. Bàn và triển khai  kế hoạch hoạt động trong tháng 7 năm 2013

Chi bộ Đảng đã mời và đón tiếp đồng chí:  PGS. TS Nguyễn Nguyên Cự - Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Hội nghị có mặt 20 đảng viên tham gia đã bàn và ra nghị quyết những nội dung phong phú

Về năm học mới hai đảng viên được kết nạp Đảng lần này là  Nguyễn Thị Quyên - Chi đoàn K7HK15 ( liên thông đại học Thương Mại);  Đỗ Thị Thanh Hà - Chi đoàn LC141102 ( liên thông Học viện Tài Chính) đều rất xúc động và tự hào được đứng trong đội ngũ của Đảng

PGS. TS Nguyễn Nguyên Cự thay mặt BGH Nhà trường chúc mừng 2 đảng viên trẻ và khẳng định sự cố gắng của Chi bộ Đảng Nhà trường trong thời gian qua. Và thông  báo cho Chi bộ biết kế hoạch của Nhà trường trong năm học 2013 - 2014, đặc biệt nhấn mạnh công tác tuyển sinh và nâng cao chất lượng đào tạo là sự sống còn của Nhà trường.

Trong thời gian tới, Chi bộ rất mong nhận được sự ủng hộ và tạo điều kiện giúp đỡ từ phía BGH Nhà trường, các phòng, ban, bộ môn và đặc biệt là sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của các đảng viên trong Chi bộ hoàn thành có hiệu quả chức năng nhiệm vụ cảu mình góp phần xây dựng Nhà trường phát triển bền vững.

PGS.TS Nguyễn Nguyên Cự - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Bí thư Chi bộ Trịnh Quang Hảo

tặng hoa cho hai đồng chí đảng viên mới