Tư vấn trực tuyến
Lượt truy cập : 9666456
Số người online : 20
Chuyên mục: Tin tức  
Ngày đưa tin: 24/11/2014 - 19:24    

Tập đoàn giáo dục Nhật Bản Soshi sang thăm và làm việc với Trường

Ngày 8/8/2013, đoàn cán bộ Tập đoàn Giáo dục Nhật Bản SOSHI sang thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Kinh tế Hà Nội, nhằm tìm hiểu khả năng đào tạo của trường và đặt mối quan hệ lâu dài liên kết đào tạo học sinh, sinh viên.

Trong buổi làm việc về phía trường Cao Đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội có các ông, bà:

- Tiến sĩ Phạm Gia Thiệu, Hiệu trưởng.

- Ông Trần Quốc Thắng, trưởng phòng Hành chính tổng hợp.

- Ông Phạm Gia Thắng, Trưởng khoa Đào tạo thường xuyên.

- Bà Đoàn Thu Hiền, chuyên viên khoa Đào tạo thường xuyên.

Về phía đoàn Nhật Bản có các ông, bà:

- Ông Tesuya Masuda, đại diện tập đoàn giáo dục SOSHI

- Ông Yuya Tokahashi, Hiệu trưởng trường Cao đẳng quốc tế Tôkyo

- Ông Ichizo Manakami đại diện trường đại học IPC thương mại Teriary.

- Bà Hà Thi Thu Hương Giám đốc trung tâm văn hoá và ngôn ngữ ICLS.

Hai bên đã trao đổi tình hình hoạt động đào tạo và cơ sở vật chất phục vụ đào tạo của mình, tương lai phát triển của mỗi trường và thống nhất Biên bản ghi nhớ các trường của các nước đào tạo với hình thức liên kết, liên thông, tuyển sinh, đi du học tại Nhật Bản, tuyển tu nghiệp sinh hoặc du học tại chỗ ( học ở Việt Nam 1-2 năm, sau đó sang Nhật học 1-2 năm nữa).

Tập đoàn giáo dục Nhật Bản hiện có 40 trường và 30000 học sinh ở Nhật. Tập đoàn còn có trường ở Newzeland, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng hoặc tốt nghiệp phổ thông có thể sang Nhật phải học thêm 01 năm thì mới có thể hòa nhập tốt được. Có thể lựa chọn sang Nhật hoặc Newzeland, hoặc sang Nhật trước sau sang Newzeland, hoặc sang Newzeland trước sang Nhật sau. Về phía Nhật cũng nêu rõ Sinh viên Việt Nam có thể học tiếng Nhật ở Việt Nam thời gian 1,5 năm sau đó sang Nhật học tiếp 06 tháng rồi thi vào trường Cao đẳng của Nhật học tiếp 02 năm thì tốt nghiệp Cao đẳng rồi học tiếp liên thông lên đại học 02 năm nữa hoặc được cấp giấy đi làm.Đối với đi học Ở Newzeland cũng vậy. Tuy nhiên có khác với Nhật một chút là có thể xem xét chuyển tiếp các môn đạt điểm cao ở Việt Nam sang Newzeland nếu các môn đó tương tự như Newzeland. Hai bên sẽ tiếp tục bàn kỹ hơn nữa để việc hợp tác đạt hiệu quả cao hơn.

  

  Địa chỉ: Số 247, Đường Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024 6253 2747; Email: vanphong.cdktkthn@gmail.com; Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/caodangkinhtekythuathanoi

Powered by Alphanet