Tư vấn trực tuyến
Lượt truy cập : 9667916
Số người online : 15
Chuyên mục: Tin tức  
Ngày đưa tin: 26/09/2013 - 14:50    

Thông tin học sinh, sinh viên nhập học năm học 2013 - 2014

 

Căn cứ kế hoạch nhập học của trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội, Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức đón tiếp tân sinh viên đợt 1 từ ngày 25/8/ đến ngày 10/9/2013 và đợt 2 tiếp tục nhập học từ 15/9 đến hết ngày 31/10/2013. Ngay từ ngày 16/9/2013 Nhà trường đã tổ chức đợt sinh hoạt Giáo dục công dân cho những học sinh-sinh viên nhập học đợt 1.

Các em đã được học tập, quán triệt và nghiên cứu những vấn đề: Chế độ chính sách của Đảng, Nhà nước đối với HSSV; Quy chế đào tạo, đào tạo theo tín chỉ; Quy chế Học sinh-sinh viên, quy chế nội, ngoại trú của Bộ Giáo dục và Đào tạo, quy định của Nhà trường về quản lý HSSV; giới thiệu các chuyên ngành, phương pháp nghiên cứu và học ở cao đẳng, đại học, học các chuyên ngành của trường; giới thiệu những nội dung liên quan đến người học trong luật giáo dục sửa đổi 2009; những thông tin về các chính sách tín dụng cho HSSV, luật BHYT bắt buộc, BHTT tự nguyện, quy định của nhà trường về học phí, lệ phí; Giáo dục an toàn giao thông, kỹ năng phòng tránh tai nạn giao thông; Giáo dục pháp luật, phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội. Đặc biệt các Em được TS- Phạm Gia Thiệu hiệu trưởng nhà trường gặp mặt và phát biểu với nhiều tâm huyết về trường về ngành nghề mà các em lựa chọn. GS-TS Bùi Đình Phong đã có nhiều thời gian, dày công nghiên cứu về Bác Hồ giới thiệu “ Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Ths Phan Thị Thơm giới thiệu kỹ năng giao tiếp học đường; CN Lê Đình Vụ phó bí thư Đoàn trường giới thiệu công tác Đoàn, Hội, câu lạc bộ HSSV và chương trình hoạt động của Đoàn trường năm hoc 2013-2014. Tất cả các tân sinh viên đi thăm quan Bảo tàng Hồ Chí Minh nghe các hướng dẫn viên giới thiệu cuộc đời và hoạt động cách mạng của chủ tịch Hồ Chí Minh.

 Các Học sinh-sinh viên được tổ chức viết thu hoạch và phát giấy chứng nhận đã học xong chương trình giáo dục công dân đầu năm học. Hầu hết học sinh-sinh viên thực hiện nghiêm túc nội quy của lớp học và quyết tâm thay đổi nhận thức về mọi mặt “ Học để ngày mai lập thân, lập nghiệp” từ đó xây dựng chương trình hành động và động cơ về học tập, rèn luyện trong cả khóa học ( 2013-2016) ngày một tốt hơn.

TS. Phạm Gia Thiệu - Hiệu trưởng Nhà trường

GS.TS Bùi Đình Phong báo cáo chủ đề "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"

Cô Đỗ Thị Huân giới thiệu chính sách tín dụng và các chính sách BHYT, BHTT

Đồng chí Nguyễn Quốc Dũng Quận phó Công an quận Thanh Xuân  báo cáo chuyên đề Giáo dục pháp luật phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội, công tác bảo đảm an ninh trật tự trường học và và Giáo dục An toàn giao thông

  

  Địa chỉ: Số 247, Đường Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024 6253 2747; Email: vanphong.cdktkthn@gmail.com; Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/caodangkinhtekythuathanoi

Powered by Alphanet