Ngày đưa tin: 02/10/2013 - 14:41

Thực hiện môn học giáo dục quốc phòng - an ninh năm học 2013-2014

Sau khi kết thúc tuần giáo dục công dân đầu năm học 2013-2014, trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Hà Nội, tiếp tục tổ chức thực hiện kế hoạch huấn luyện môn học: Giáo dục Quốc phòng-An ninh năm học 2013-2014 đối với sinh viên mới nhập học năm nay.

Các em được nghiên cứu, học tập về: Đường lối quân sự của Đảng; Công tác quốc phòng; Quân sự chung, chiến thuật…Đây là bộ môn bắt buộc theo quy chế đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cũng là điều kiện được cấp bằng tốt nghiệp nên ngay từ khi xây dựng chương trình nhà trường đã yêu cầu “ nền nếp, kỷ cương, chất lượng” đảm bảo thực sự là giáo dục quốc phòng.

Trong quá trình học tập các học viên đều có ý thức nền nếp và tác phong quân sự trong học tập, công tác và sinh hoạt. Với tinh thần ham học và sẵn sàng tiếp cận những vấn đề mới các em quyết tâm học tập, nghiên cứu đạt kết quả cao nhất.

Sinh viên học giáo dục quốc phòng - an ninh