Tư vấn trực tuyến
Lượt truy cập : 9660012
Số người online : 1
Chuyên mục: Tin tức  
Ngày đưa tin: 26/11/2011 - 09:10    

100 triệu đồng cho người thắng cuộc Ngôi sao tuổi teen 2011

 Hôm nay (1/7) cuộc thi Miss Teen 2011 chính thức được khởi động với định hướng hoàn toàn mới là trở thành bệ phóng cho những tài năng hứa hẹn của showbiz Việt Nam.

100 triệu đồng là phần thưởng dự kiến được trao cho Ngôi sao  tuổi Teen 2011, ngoài ra còn rất nhiều danh hiệu khác được trao, bao gồm: Ngôi sao Tài năng (giải thưởng 60 triệu đồng), danh hiệu Ngôi sao Khả ái (giải thưởng 40 triệu đồng).

 

Danh hiệu Ngôi sao Thân thiện (giải thưởng 20 triệu đồng), danh hiệu Ngôi sao Thời trang (giải thưởng 20 triệu đồng), danh hiệu Ngôi sao Cộng đồng (giải thưởng 20 triệu đồng).

 
Các thí sinh Miss Teen 2011 sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa
 

Cuộc thi nằm trong chương trình phối hợp thực hiện các hoạt động giáo dục giữa Bộ Giáo dục & Đào tạo và Tổng công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC.

 

Chia sẻ về những nét mới trong cuộc thi năm nay, ông Phan Anh Tuấn, trưởng BTC Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2011 cho hay: “Rất nhiều thí sinh sau khi tham gia Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam đã bước chân vào lĩnh vực biểu diễn nghệ thuật.

 

Mỗi em đạt được thành công khác nhau, song đều chứng tỏ khả năng và niềm đam mê của mình đối với nghệ thuật. Do đó, năm nay BTC đã định hướng để cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp trong sáng của nữ sinh, mà còn là bệ phóng cho những tài năng hứa hẹn của showbiz Việt Nam”.

 
 
 
Cơ hội thể hiện mình trên một sân khấu hiện đại, chuyên nghiệp
 

Miss Teen là cái nôi nuôi dưỡng rất nhiều tài năng trẻ. Tháng 9/2011 Miss Teen 2008 Huyền Trang sẽ lên đường sang Luxembourg với suất học bổng toàn phần về ngành Nhà hàng - Khách sạn mà Trang xuất sắc thi được.

 

Miss Teen 2009 Xuân Mai cũng là một gương mặt quen thuộc với hàng triệu khán giả xem truyền hình qua các clip quảng cáo và vai trò người mẫu ảnh. Miss Teen 2010 Diễm Trang với vốn tiếng Anh trôi chảy đã quảng bá rất tốt hình ảnh SV Việt Nam năng động, tự tin, tài năng đến với bạn bè năm châu qua các hoạt động của SV quốc tế.

 
Cơ hội đứng trong Top 5 nữ sinh tài năng, xinh đẹp.
 

Kế thừa thành công của những năm trước, Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2011 sẽ trở thành một sự kiện lớn thu hút các bạn trẻ có năng khiếu nghệ thuật ở các lĩnh vực ca hát, vũ đạo, thời trang, diễn viên, MC…

 

Để đảm bảo nội dung mới của cuộc thi, ngay từ khâu tuyển lựa ban đầu, Ban tổ chức Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2011 sẽ đưa ra những tiêu chí ưu tiên cho các thí sinh có tài năng về hát, vũ đạo, biểu diễn thời trang, diễn xuất, dẫn chương trình…

 

 Và trở thành Ngôi sao tuổi teen 2011

 

Thang điểm cho các thí sinh sẽ căn cứ vào những tiêu chí: Tài năng, học vấn (30%), Vẻ đẹp (30%), Thân thiện, nhân ái (20%), Ứng xử (20%).

 

Ban giám khảo của cuộc thi Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2011 sẽ là những gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí nghệ thuật.

 

Ngay từ bây giờ, nữ sinh Việt Nam độ tuổi từ 16 đến 19 đang theo học tại các trường THPT hoặc ĐH tại Việt Nam hay nước ngoài có thể đăng ký trực tuyến tại http://missteen.vn, qua email tới địa chỉ missteen@vtc.vn hoặc thông qua đường bưu điện về BTC cuộc thi Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam, tầng 6 Tòa nhà VTC Online (18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội) để tham gia cuộc thi. Thời gian nhận hồ sơ bắt đầu từ 1/7 đến 15/8. Xem chi tiết tại website: http://missteen.vn.

Nguồn:http://dantri.com.vn 

  Địa chỉ: Số 247, Đường Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024 6253 2747; Email: vanphong.cdktkthn@gmail.com; Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/caodangkinhtekythuathanoi

Powered by Alphanet