Tư vấn trực tuyến
Lượt truy cập : 9656137
Số người online : 2
Chuyên mục: Tin tức  
Ngày đưa tin: 10/01/2014 - 15:25    

"Đêm NOEL - Đón chào tân sinh viên" ấm áp, an lành

   

          Ngày 23 tháng 12 năm 2013, vào lúc 19h30’ tại sân trường Cao đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Hà Nội, khu E, phường Thanh Xuân Bắc - Thanh Xuân - Hà Nội, BCH  Đoàn trường đã long trọng tổ chức Lễ Giáng sinh mang tên: “Đêm Noel - đón chào tân sinh viên” năm học 2013 - 2014.

          Chương trình đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các vị đại biểu, khách mời đại diện Thành đoàn Hà Nội, Đoàn Thanh niên phường Thanh Xuân Bắc, Đoàn Thanh niên trường ĐH Công nghệ giao thông vận tải và một số trung tâm liên kết đào tạo của trường và đặc biệt là sự có mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, sinh viên toàn trường tham dự.

          Buổi lễ được mở đầu với chương trình văn nghệ chào mừng sôi động và hấp dẫn người xem với các tiết mục nhảy hiện đại, nhảy dân vũ tập thể và một số bài hát ngọt ngào, sâu lắng.

          Trong không khí sôi nổi, hào hứng đón chào tân sinh viên, TS. Phạm Gia Thiệu - Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý vị khán giả và các bạn sinh viên.

          Đ/c Lê Đình Vụ - Q. Bí thư Đoàn trường đã đại diện Ban tổ chức và Ban Thường vụ Đoàn trường có lời phát biểu cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường và chính thức tuyên bố khai mạc chương trình.

          Nhạc Giáng sinh vang lên cũng là lúc các vị đại biểu, thầy cô giáo, đông đảo sinh viên và quý vị khán giả được thưởng thức hương vị ngọt ngào của những ly rượu nồng đêm Noel.

          Chương trình liên tiếp với những nội dung hấp dẫn người xem, đó chính là phần nhạc kịch hài hước, phần giao lưu âm nhạc phong phú của các bạn sinh viên HCET, cưu sinh viên HCET và các CLB trong trường và một số Đoàn bạn tham dự, những tiết mục nhảy hiện đại của Đoàn TN trường ĐH Công nghệ giao thông vận tải, tiết mục hát song ca đến từ Đoàn Thanh niên phường Thanh Xuân Bắc, đơn ca “Greatest of all” đến từ học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.


          Nhưng chắc chắn nội dung mà khán giả mong đợi và hào hứng hơn cả vẫn là ông già Noel đi phát quà và trao tận tay cho những người tham dự chương trình. Món quà đơn giản nhưng đầy ý nghĩa tượng trưng cho một năm mới gặp nhiều may mắn, thành công và ngập tràn hạnh phúc.


          Mỗi người tham dự chương trình đều có những ấn tượng đáng nhớ và đầy kỷ niệm sâu lắng.

  Với tâm huyết của Ban Thường vụ Đoàn trường, sự quan tâm của Chi bộ Đảng, Ban Giám hiệu Nhà trường, sự nhiệt tình của sinh viên HCET trong thời gian tới Nhà trường sẽ còn có nhiều chương trình phong phú, hấp dẫn đối với sinh viên.

          Hãy cùng chờ đợi và ủng hộ nhé!.

  

  Địa chỉ: Số 247, Đường Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024 6253 2747; Email: vanphong.cdktkthn@gmail.com; Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/caodangkinhtekythuathanoi

Powered by Alphanet