Tư vấn trực tuyến
Lượt truy cập : 9656136
Số người online : 1
Chuyên mục: Tin tức  
Ngày đưa tin: 20/01/2014 - 16:07    

"Ngày truyền thống HSSV kết thúc tốt đẹp và Buổi tập huấn cán bộ Đoàn diễn ra hiệu quả, thành công"


Ngày 09 tháng 01 năm 2014, vào lúc 8h00', tại phòng số 02, Trường CĐ Kinh Tế - Kỹ Thuật Hà Nội, khu E, phường Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội, Ban Chấp hành Đoàn trường CĐ Kinh Tế - Kỹ Thuật Hà Nội đã tổ chức thành công chương trình Lễ kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2014) và chương trình tập huấn Cán bộ Đoàn năm học 2013 – 2014.

Đồng chí Lê Đình Vụ - Q. Bí thư Đoàn trường đã khai mạc chương trình "Kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống HSSV và Tập huấn Cán bộ Đoàn". Ban Tổ chức đã giới thiệu tới đông đảo quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các bạn sinh viên về ý nghĩa của ngày truyền thống Học sinh sinh viên và tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng.

PGS. TS. Nguyễn Nguyên Cự - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu và khen ngợi tinh thần nỗ lực, sôi nổi của Đoàn Thanh niên. PGS.TS nhấn mạnh: "Đoàn cần cố gắng phát huy tốt hơn nữa nhiệm vụ trong năm học mới, nhằm đảm bảo cho các em ngoài việc học tập trong lớp, các em được tham gia đầy đủ các hoạt động, phong trào. Đặc biệt, trong thời gian tới Đoàn Thanh niên phát huy tinh thần xung kích giới thiệu, quảng bá hình ảnh cho Nhà trường trong công tác tuyển sinh đạt hiệu quả tốt hơn".

 


PGS. TS. Nguyễn Nguyên Cự - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi Lễ

 

Kết thúc phần ôn lại lịch sử ngày truyền thống Học sinh sinh viên, Đoàn trường đã hân hạnh giới thiệu đồng chí Đỗ Tiến Hữu – Cán bộ Trung tâm Hỗ trợ và phát triển Thanh niên Hà Nội ADC tập huấn một số kỹ năng như: thủ lĩnh Thanh niên, kỹ năng hoạt động tập thể, kỹ năng tổ chức... cho Ban cán sự, Ban Chấp hành các chi đoàn trong toàn trường.

Buổi tập huấn đã thu hút sự hưởng ứng của hầu hết các đoàn viên, thanh niên tham dự. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn:


 

 

    Đ/c Đỗ Tiến Hữu tập huấn phần kỹ năng tổ chức các trò chơi tập thể

 

 

Buổi tập huấn đã khép lại, tuy nhiên mỗi Đoàn viên đều có những ấn tượng tốt đẹp và được học tập nhiều phương pháp rất hiệu quả trong hoạt động Đoàn nói riêng và các hoạt động tập thể nói chung. Chắc chắn chương trình sẽ còn nhiều hứa hẹn với những phương pháp sáng tạo, phong phú hơn nữa trong thời gian tiếp theo.

 

  

  Địa chỉ: Số 247, Đường Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024 6253 2747; Email: vanphong.cdktkthn@gmail.com; Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/caodangkinhtekythuathanoi

Powered by Alphanet