Tư vấn trực tuyến
Lượt truy cập : 9667916
Số người online : 27
Chuyên mục: Tin tức  
Ngày đưa tin: 25/01/2014 - 08:51    

Lễ ra mắt Trung tâm tư vấn du học Hà Nội và Trung tâm ĐT Hà Nội

   

Ngày 10/01/2014, Trường Cao đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Hà Nội đã tổ chức Lễ ra mắt Trung tâm tư vấn du học Hà Nội và Trung tâm đào tạo Hà Nội. Sự kiện đã thu hút sự theo dõi của đông đảo cán bộ, giáo viên, sinh viên trong toàn trường.

Mở đầu là chương trình văn nghệ do CLB Ca múa nhạc trình bày với những ca khúc sôi động, cuốn hút người xem, khiến Hội trường trở nên hấp dẫn hơn.

 

Tiếp đó, Thầy Lương Tất Thùy – Chánh Văn phòng tổng hợp đã công bố quyết định thành lập Trung tâm. Buổi ra mắt của Trung tâm đã nhận được sự hưởng ứng của hầu hết khán giả tham dự chương trình.

 

 

Phát biểu tại buổi Lễ ra mắt, TS. Phạm Gia Thiệu – Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: "Trung tâm tư vấn du học và trung tâm đào tạo Hà Nội sẽ là một trong những cánh tay đắc lực cho Nhà trường trong công tác tuyển sinh các hệ. Trong thời gian tới, Tôi hy vọng toàn thể các phòng, khoa, bộ môn cùng hỗ trợ và giúp đỡ Trung tâm để Trung tâm hoạt động hiệu quả và giành nhiều thành công".

 

 

 

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Ban Giám hiệu, Bà Phạm Thị Hà – Giám đốc Trung tâm phát biểu cảm ơn và khẳng định: "Trong năm 2014, song song với việc kiện toàn bộ máy nhân sự, hoàn thiện cơ chế, quy chế, kế hoạch hoạt động của Trung tâm, Trung tâm sẽ tiến hành hợp tác với các trường như Học viện Hồng Hà – Trung Quốc, Công ty Cổ phần HINODE trong hoạt động tư vấn du học và đào tạo tiếng Nhật. Đồng thời, Trung tâm sẽ liên kết hợp tác với các công ty du học khác về các mảng du học Anh, Úc, Mỹ, Pháp, Newzeland,.... ".

 

 

 

 

  

  Địa chỉ: Số 247, Đường Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024 6253 2747; Email: vanphong.cdktkthn@gmail.com; Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/caodangkinhtekythuathanoi

Powered by Alphanet