Tư vấn trực tuyến
Lượt truy cập : 9666451
Số người online : 30
Chuyên mục: Tin tức  
Ngày đưa tin: 25/01/2014 - 09:00    

Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật Hà Nội

                      Sáng ngày 30 tháng 11 năm 2013, tại phòng số 02, Đại hội Công đoàn Trường CĐ Kinh Tế - Kỹ Thuật đã được tiến hành trọng thể. Đại hội có sự tham dự của toàn thể các vị đại biểu đại diện Ban Thường vụ Công đoàn Thành phố Hà Nội, Chi bộ Đảng, Ban Giám hiệu Nhà trường và hơn 40 công đoàn viên của Nhà trường.


Đ/c Phạm Bá Vĩnh – Trưởng Ban Tổ chức Liên đoàn Thành Thành phố Hà Nội và đ/c Nguyễn Thị Thiện – Chuyên viên Văn phòng tổng hợp giao lưu ca khúc “Tình ta biển bạc đồng xanh”

 

Bài hát Văn “Xuân về trên đất Thăng Long”,

trình bày: Nghệ sỹ Hồng Huân – Phòng Tài chính – Kế toán      

Khai mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Liên – Trưởng Bộ môn Tiếng Anh, Chủ tịch Công đoàn lâm thời Nhà trường nhiệm kỳ 2012 – 2013 đã đọc Báo cáo Tổng kết công tác Công đoàn Trường trong nhiệm kỳ 2012 – 2013. Công đoàn trong thời gian qua đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của Nhà trường. Các công đoàn viên của Trường đã phấn đấu và đạt được những kết quả rất đáng vui mừng. Báo cáo đã nêu những mặt tích cực và điểm hạn chế của Công tác Công đoàn Trường trong thời gian qua, trên cơ sở đó đã đề ra chỉ tiêu, nhiệm vụ phấn đấu trong nhiệm kỳ I (2013 – 2018).


 


        Đại hội cũng lắng nghe nhiều ý kiến trao đổi thảo luận của các công đoàn viên về công tác công đoàn, trong đó Cô giáo Vũ Thị Phương Thụy – Trưởng Bộ môn Kinh tế chung đã có những phát biểu rất thiết thực về công tác chuyên môn và tinh thần đoàn kết của các phòng, khoa, bộ môn đã giúp cho cán bộ, nhân viên có thêm sự cống hiến và gắn bó đối với Nhà trường là một trong những ưu điểm để phát triển tổ chức Công đoàn Trường trong thời gian tới.


Thầy Nguyễn Đồng Dũng – Trưởng phòng Đạo tạo phát biểu tham luận


Cô giáo Vũ Thị Phương Thụy – Trưởng Bộ môn Kinh Tế chung phát biểu tham luận 

       Đại hội thảo luận, lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đ/c Ngô Văn Tuyến – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội, ý kiến chỉ đạo của Ban Giám hiệu và đi đến thống nhất từng chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.

 


 


      Đại hội đã tiến hành công tác nhân sự, bầu BCH nhiệm kỳ 2013 – 2018. BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới ra mặt trước Đại hội gồm 05 đồng chí: Nguyễn Thị Liên, Trần Thị Miến, Trần Văn Đông, Đặng Thị Hoài Thu, Phạm Thị Huệ.


Ban Chấp hành Công Đoàn trường ra mắt Đại hội 

  Địa chỉ: Số 247, Đường Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024 6253 2747; Email: vanphong.cdktkthn@gmail.com; Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/caodangkinhtekythuathanoi

Powered by Alphanet