Tư vấn trực tuyến
Lượt truy cập : 9666447
Số người online : 20
Chuyên mục: Tin tức  
Ngày đưa tin: 14/03/2014 - 16:39    

Ngày QTPN (08/03/2014) Trường CĐ Kinh Tế - Kỹ Thuật Hà Nội

  

          Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của người phụ nữ. Đây cũng là ngày mà thế giới gửi tặng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, những món quà ý nghĩa dành cho người phụ nữ. Nhân dịp này, Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật dành cho cán bộ, giáo viên, chị em phụ nữ trong toàn trường.

Tham dự buổi lễ có sự tham gia của Ban Giám hiệu và đông đảo các thầy cô trong Nhà trường. Buổi gặp mặt có sự tham gia của Bà Phạm Thị Lê Hà – Phó Giám đốc Trung tâm Khoa học đào tạo và chuyển giao công nghệ xây dựng.

Tiếp đó, Thầy Lương Tất Thùy – Chánh Văn phòng tổng họp đã ôn lại truyền thống vẻ vang của người phụ nữ trong suốt quá trình lịch sử. Đồng chí khẳng định vai trò của người phụ nữ ngày nay càng được tôn vinh và đóng vai trò quan trọng, có sức ảnh hưởng rất lớn đối với xã hội.


Nối tiếp truyền thống vẻ vang ấy, Cô Nguyễn Thị Liên – Chủ tịch Công đoàn Trường đã phát biểu tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của người phụ nữ trong thời đại ngày nay nói chung và phụ nữ Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội nói riêng làm cho mọi đại biểu đều xúc động với tâm trạng biết ơn, kính trọng và nhớ tới vần thơ của nhà thơ MC.Gooki:

" Trời không ánh sáng hoa nào nở
            Dạ vắng yêu thương luống những sầu

      Đời thiếu mẹ hiền không phụ nữ     

                                                                Anh hùng thi sĩ hỏi còn đâu"

Tiếp đó là chương trình văn nghệ với những ca khúc hát về người phụ nữ Việt Nam, những người mẹ anh hùng với đức tính hy sinh, thầm lặng, sáng tạo đầy tính nhân văn qua phần trình bày của các cán bộ, giáo viên trong trường.

 


Thầy Nguyễn Sỹ Dánh – TP. TTKT&ĐBCL thể hiện ca khúc "Mừng tuổi mẹ"

 


Nghệ sỹ Hồng Huân – Trưởng phòng TC-KT thể hiện bài chèo theo điệu Luyện năm cung, ca khúc "Cho con hát lời mẹ ru"

 


Cô Vũ Thị Phương Thụy – BM Cơ bản với bài thơ "Nhớ mẹ ta xưa"

 

Bà Phạm Thị Lê Hà – Phó Giám đốc trung tâm KH&CGCN rất phấn khởi và xúc động khi tham dự chương trình ý nghĩa này. Nhân dịp này, đồng chí cũng hát tặng ca khúc "Mẹ yêu con" – St: Nguyễn Văn Tý dành cho các cán bộ, giảng viên, chị em phụ nữ của trường.


Bà Phạm Thị Lê Hà – PGĐ Trung tâm KH&CGCNXD giao lưu với ca khúc "Mẹ yêu con"

TS. Phạm Gia Thiệu – Hiệu trưởng Nhà trường đã có lời cảm ơn và lời chúc mừng chân thành tới toàn thể cán bộ, giáo viên, chị em phụ nữ trong toàn trường và các đại biểu, khách mời tham dự chương trình.


TS. Phạm Gia Thiệu – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và chúc mừng chị em nhân dịp 8/3 

  Địa chỉ: Số 247, Đường Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024 6253 2747; Email: vanphong.cdktkthn@gmail.com; Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/caodangkinhtekythuathanoi

Powered by Alphanet