Ngày đưa tin: 02/04/2014 - 08:55

Các hoạt động chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM

Sáng ngày 21/3/2014 (thứ Sáu), tại Hội trường số 02, Đoàn trường CĐ Kinh Tế - Kỹ Thuật Hà Nội tổ chức Vòng chung kết cuộc thi "Tiếng hát sinh viên lần thứ nhất" chào mừng ngày Lễ kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/03/1931 – 26/03/2014).

Tham dự buổi Lễ có TS. Phạm Gia Thiệu – Hiệu trưởng Nhà trường, Cô Đỗ Thị Huân – Trưởng phòng Tài chính – Kế toán (thành phần Ban Giám khảo cuộc thi), đ/c Nguyễn Thu Thùy – Bí thư Đoàn trường, các đồng chí ủy viên BCH Đoàn trường, các cán bộ, sinh viên, các đoàn viên tiêu biểu trong toàn trường.

Tại vòng thi sơ khảo, Ban Tổ chức cuộc thi đã lựa chọn được 08 giọng ca xuất sắc lọt vào vòng Chung kết.

Sau quá trình làm việc nhanh chóng và nghiêm túc, Ban Giám khảo đã chọn ra được các thí sinh đạt giải trong cuộc thi. Giải Nhất thuộc về SV Hà Trà My – Chi đoàn TCDNC11. Giải Nhì: SV Phùng Thị Thu Thảo – Chi đoàn HDDLC11, Giải Ba – SV Đỗ Đăng Anh – Chi đoàn NHC11A, Giải Khuyến Khích thuộc về các thí sinh còn lại trong cuộc thi.

Cùng ngày 21/3/2014, vào lúc 14h30', tại Hội trường số 02, Đoàn trường tiếp tục tổ chức Vòng chung kết cuộc thi "Cán bộ Đoàn giỏi lần thứ hai" năm học 2013 – 2014.

Tới dự cuộc thi, có sự tham gia của cô Nguyễn Thị Dung – Trưởng Bộ môn Kế toán, đ/c Nguyễn Thu Thùy – Bí thư Đoàn trường, đ/c Lê Đình Vụ - P. Bí thư Đoàn trường và các bạn đoàn viên, thanh niên trong toàn trường.

Tham dự cuộc thi lần này, các thí sinh đã thực sự khiến khán giả hoàn toàn bất ngờ về những tài năng mới. Các thí sinh dự thi không những năng động, có kiến thức về Đoàn Thanh niên mà còn có nhiều khả năng tập trung, thu hút sự chú ý của sinh viên và Hội thi. Đây là yếu tố rất quan trọng giúp người cán bộ Đoàn thành công trong việc lãnh đạo, tạo sự kết nối trong tập thể, cộng đồng.

Ban Giám khảo đã chính thức chọn ra được 03 thí sinh đạt giải xuất sắc, trong đó giải Nhất thuộc về SV Vũ Thị Minh Anh – Chi đoàn KTC11E. Giải Nhì: SV Nguyễn Thị Thoa – Chi đoàn KTC11E. Giải Ba: SV Nguyễn Thị Tươi – Chi đoàn KT01 – NH01. Giải Khuyến Khích thuộc về các thí sinh còn lại trong cuộc thi.

Đ/c Nguyễn Thu Thùy – Bí thư Đoàn trường đã trao tặng giấy Chứng nhận cho các thí sinh đoạt giải và chúc mừng các thí sinh dự thi và các vị đại biểu, các sinh viên có mặt tại Hội thi.

Nhân dịp 26/3, đ/c Lê Đình Vụ - Phó Bí thư Đoàn trường đã trao tặng giấy Khen cho 15 sinh viên đã có những thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2012 – 2013 và học kỳ I, năm học 2013 – 2014.