Ngày đưa tin: 08/04/2014 - 14:09

Lễ kết nạp đảng viên năm học 2013 - 2014

Sáng ngày 25/3/2014, tại phòng số 02, Chi bộ Đảng trường CĐ Kinh Tế - Kỹ Thuật Hà Nội đã trang trọng tổ chức "Lễ kết nạp Đảng viên" cho 05 đoàn viên ưu tú gồm các đồng chí: Ngô Huy Cương – Phó Bộ môn Tài chính – Ngân hàng; Trần Thị Loan – NV phòng Đào tạo và nghiên cứu khoa học; Vũ Thế Anh – CV Phòng Thanh tra khảo thí và Đảm bảo chất lượng; Đ/c Trần Thị Thanh Thủy – CV Phòng Thanh tra khảo thí và Đảm bảo chất lượng; Đ/c Trần Thị Ân – Giảng viên Bộ môn Tiếng Anh.

Tới dự buổi Lễ có PGS. TS. Nguyễn Nguyên Cự - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Quang Hảo – Bí thư Chi bộ; Đồng chí Nguyễn Huy Chất – Phó Bí thư Chi bộ; ThS. Nguyễn Thị Liên – Chủ tịch Công đoàn và đông đảo các cán bộ, giảng viên, đoàn viên ưu tú trong toàn trường.

Các đồng chí tân Đảng viên đã trình bày đơn xin vào Đảng. Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Huy Chất – Phó Bí thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp Đảng viên mới. Dưới lá cờ Đảng, cờ tổ quốc quang vinh, các Đảng viên tuyên thệ lời thề quyết tâm, phấn đấu trở thành những Đảng viên trẻ gương mẫu, những cán bộ, giảng viên giỏi nghiệp vụ, vững tay nghề trong tương lai.

TS. Trịnh Quang Hảo – Bí thư Chi bộ Đảng phát biểu và chúc mừng các Đảng viên mới đã cố gắng phấn đấu trong suốt thời gian qua để được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đây là sự nỗ lực rất lớn của không chỉ các Đảng viên, các Đoàn viên ưu tú mà còn là sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi từ Chi bộ Đảng, Ban Giám hiệu và các phòng, ban, khoa, bộ môn trong Nhà trường.

Các đồng chí đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm