Tư vấn trực tuyến
Lượt truy cập : 9669962
Số người online : 21
Chuyên mục: Tin tức  
Ngày đưa tin: 25/12/2014 - 20:17    

Lời tri ân của sinh viên liên thông cao đẳng chính quy

 

              Kính thưa quí vị đại biểu, quí thầy cô cùng toàn thể các bạn sinh viên thân mến. Hôm nay, trong không khí long trọng của buổi lễ phát bằng tốt nghiệp khóa thi tháng 12/2014, Em vô cùng vinh dự được đại diện cho HƠN 100 sinh viên đã tốt nghiệp ngành KẾ TOÁN và Ngân hàng  phát biểu đôi lời tri ân công lao dạy dỗ của các Thầy Cô giáo. Trước hết, em xin chúc quí thầy cô giáo cùng quí vị đại biểu và tất cả các sinh viên lời chúc mừng nồng nhiệt nhất. 

             Được tham dự buổi lễ phát bằng tốt nghiệp hôm nay, chắc hẳn mỗi sinh viên ngồi đây cùng có tâm trạng giống như tôi; một cảm giác đầy tự hào và vui sướng sau những năm tháng học tập. Ngoài ý chí, nghị lực và quyết tâm của các bạn sinh viên và sự hỗ trợ của bạn bè, kết quả này có được là nhờ biết bao công sức của thầy cô đã tận tâm, lặng lẽ và không ngại khó khăn truyền đạt những kiến thức cho chúng em.
 
           Thưa quí thầy cô cùng quí vị đại biểu. Chúng em là những sinh viên có những công việc tốt và ổn dịnh, nhưng chúng em luôn nghĩ rằng mình phải không ngừng học hỏi nhằm theo kịp với nhu cầu của xã hội và hướng hội nhập. Chính vì thế em càng tâm đắc với câu nói của Lê Nin “Học, học nữa, học mãi”, vì học không chỉ mang lại cho chúng em kiến thức, những kỹ năng tư duy, tư tưởng cầu tiến tự học hỏi và chủ động hơn nữa nếu như muốn đạt được những bước đột phá và sáng tạo v.v… và quan trong hơn cả học là giúp em hiểu rõ hơn giá trị cuộc sống để có thái độ tích cực, đoàn kết thương yêu, quan tâm và giúp đỡ những người xung quanh. Phải nói rằng những kiến thức và những điều mà các thầy cô truyền đạt trong quá trình giảng dạy là rất quan trọng, có thể coi đó là nền tảng phục vụ cho công tác hiện tại cũng như tương lai của chúng em. Từ tận đáy lòng, em xin cảm ơn  TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KĨ THUẬT HÀ NỘI đã giúp chúng em nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn của mình; đồng thời chia sẽ những kinh nghiệm thực tế hiện tại đặt ra.
 
          Thưa các bạn sinh viên. Tôi cũng rất mong tất cả các bạn sẽ mang kiến thức và tâm huyết của mình để phục vụ cho xã hội, đồng thời tạo lập một mạng lưới cộng đồng sinh viên của Trường cao đẳng kinh tế kỹ thuật hà nội để hỗ trợ lẫn nhau và tạo điều kiện cho nhau cùng phát triển.
 
          Cuối cùng, xin chúc quí vị đại biểu, quí thầy cô và toàn thể các bạn sinh viên nhiều sức khỏe, hành phúc và thành đạt.
Cho phép em thay mặt hơn 100 các bạn sinh viên nhận bằng tốt nghiệp hôm nay gửi tới Ban Giám hiệu Nhà trường những bông hoa tươi đẹp nhất để tỏ long biết ơn sâu  sắc nhất của các em đến các thầy cô.
 
Xin trân trọng cám ơn

  

  Địa chỉ: Số 247, Đường Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024 6253 2747; Email: vanphong.cdktkthn@gmail.com; Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/caodangkinhtekythuathanoi

Powered by Alphanet