Tư vấn trực tuyến
Lượt truy cập : 9656135
Số người online : 1
Chuyên mục: Tin tức  
Ngày đưa tin: 23/01/2015 - 22:49    

kết quả thực hiện nghị quyết đại hội đoàn trường lần thứ II năm học 2012 - 2014

 KẾT QUẢ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG LẦN THỨ II

Năm học 2012-2014
 
       Nhiệm kỳ Đại hội Đoàn trường lần thứ II (2012-2014) đã kết thúc, Ban chấp hành Đoàn trường đang tích cực chuẩn bị Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ III (2015-2017), Ban Thường vụ giới thiệu tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ II để đoàn viên tham gia ý kiến bổ sung để Đại hội thu được nhiều kết quả và đề ra phương hướng sát thực cho nhiệm kỳ III.
 
       Nhiệm kỳ II Đoàn trường luôn luôn xác định công tác giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức , lối sống là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong sự nghiệp giáo dục của nhà trường, chiếm vị trí quan trọng trong việc hình thành nhân cách, đạo đức của thế hệ trẻ, nguồn nhân lực của đất nước. Vì vậy giáo dục truyền thống cho Đoàn viên thanh niên ( ĐVTN ) được đoàn trường triển khai rộng rãi, trọng tâm là tuyên truyền, giáo dục truyền thống dân tộc, cách mạng, truyền thống của Đảng, của Đoàn…đã góp phần củng cố niềm tin, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, lòng tự hào dân tộc, yêu trường lớp… cho HSSV. Công tác giáo dục truyền thống được thực hiện dưới nhiều hình thức phong phú và đa dạng như thông qua buổi sinh hoạt chi đoàn, sử dụng có hiệu quả bảng tin, phối hợp với phòng công tác HSSV tổ chức “ Tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa”, hoạt động tình nguyện, thực hiện các phong trào của nhà trường, giao lưu giữa các chi đoàn với nhau. Công tác giáo dục của Đoàn được triển khai thông qua các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao…diễn ra sôi nổi, rộng khắp trong suốt các năm học. Công tác hiến máu nhân đạo được đoàn trường rất quan tâm, hàng năm có bình quân gần 80 đơn vị máu hỗ trợ cho Viện huyết học Hà Nội.
 
       Trong nhiệm kỳ qua việc tham gia công tác xây dựng và phát triển Đảng trong đoàn viên đã được Đoàn trường coi trọng và thu được kết quả đáng ghi nhận. Đoàn trường đã giới thiệu cho Đảng 13 quần chúng tích cực để chi bộ xem xét kết nạp. Nhiệm kỳ vừa qua đã thể hiện rõ vai trò của tổ chức Đoàn trong việc bồi dưỡng đội ngũ cán bộ trẻ cho nhà trường bổ sung vào đội ngũ cán bộ quản lý, lãnh đạo các đơn vị trong trường.
 
      Công tác khen thưởng đã được BCH Đoàn trường thực hiện đều đặn, kịp thời đã động viên khuyến khích được các CBGV và HSSV tham gia vào công tác đoàn.
 
       Nhìn chung nhiệm kỳ II, Đoàn trường dưới sự lãnh đạo của chi ủy, phối hợp chỉ đạo của Ban Giám Hiệu nhà trường, Đoàn trường đã hoàn thành có hiệu quả phương hướng và nhiệm vụ nhiệm kỳ II.
 
        Phương hướng nhiệm kỳ III ( 2015-2017 ): Đoàn trường nắm bắt thời cơ, vượt qua mọi thách thức tổ chức thực hiện có hiệu quả mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm và các chỉ tiêu cụ thể sau:
  • Phấn đấu 100% Đoàn viên Thanh niên được học tập lý luận chính trị, các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, nội quy, quy định của Ngành của trường.
  • Phán đấu 100% Đoàn viên Thanh niên tham gia tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của chủ tịch Hồ Chí Minh.
  • Phấn đấu thu hút 80%Đoàn viên Thanh niên hưởng ứng, tham gia các hoạt động phong trào Đoàn-Hội, 40% Đoàn viên Thanh niên tham gia các hoạt động tình nguyện.
  • 100% cán bộ từ cấp chi đoàn trở lên được tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác đoàn ít nhất 01 lần / năm.
  • Giới thiệu được từ 03 đến 05 Đoàn viên ưu tú cho chi bộ xem xét kết nạp vào Đảng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN TNCSHCM

Sinh viên đăng ký HMTN tháng 01/2014

Sinh viên tham gia mùa hè xanh, tình nguyện tại Quốc Oai-Hà Nội

Thăm hỏi, tặng quà gia đình neo đơn

Thắp hương tưởng niệm tại nghĩa trang liệt sỹ nhân ngày 27/07

  

  Địa chỉ: Số 247, Đường Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024 6253 2747; Email: vanphong.cdktkthn@gmail.com; Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/caodangkinhtekythuathanoi

Powered by Alphanet