Ngày đưa tin: 12/02/2015 - 14:44

Hội nghị đại biểu lần thứ III Đoàn TNCS Hồ Chí Minh- Trường CĐ KTKT Hà Nội

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU LẦN THỨ III ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

TRƯỜNG CĐ KINH TẾ KỸ THUẬT HÀ NỘI THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Được sự đồng ý của Chi bộ, Ban giám hiệu Nhà trường và Thành Đoàn Hà Nội, ngày 30 tháng 01 năm 2015, BCH Đoàn TNCS HCM Trường CĐ Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Đại biểu lần thứ 3. Tới dự Hội nghị có các đại biểu đại diện UBKT, Ban Tổ chức, Ban TNTH của Thành Đoàn Hà Nội; về phía Nhà trường có đại diện Chi bộ, Ban giám hiệu, các phòng ban; đặc biệt là sự có mặt của 48 đại biểu chính thức là đoàn viên, thanh niên, sinh viên trong trường.
      Hội nghị đã đánh giá tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn trường lần thứ 2, nhiệm kỳ 2012-2015 và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2015-2017. Khẩu hiệu hành động của nhiệm kỳ III là “Xung kích – Tình nguyện, Hội nhập – Phát triển”.
         Hội nghị cũng đã bầu ra BCH, BTV, UBKT và các chức danh Bí thư, Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT khóa III. Cụ thể như sau:
Ban chấp hành gồm 6 đồng chí:
Lê Đình Vụ
Lưu Ngọc Khánh
Chi đoàn C6-KT01
Trịnh Lan Phương
Chi đoàn C6-NH01
Vũ Thị Thu Hiền
Nguyễn Viết Tiến
Chi đoàn C7-KT01

Ban chấp hành khóa 3 đã tổ chức Hội nghị BCH lần thứ nhất để bầu ra BTV, UBKT và các chức danh như sau:
Ban Thường vụ gồm có 3 đ/c với các chức vụ như sau:
Lê Đình Vụ
Bí thư
Phó Bí thư
Vũ Thị Thu Hiền
Ủy viên

Ủy ban Kiểm tra của Đoàn trường gồm có 3 đ/c với các chức vụ như sau:
Chủ nhiệm
Trần Thị Miền
Chi đoàn C7-QT01
Nguyễn Thị Hằng
Chi đoàn C6-KT01
Ủy viên

Hội nghị giao cho Ban chấp hành khóa 3 có nhiệm vụ tổ chức thực hiện thành công Nghị quyết  Hội nghị Đại biểu đã được Hội nghị thông qua.