Ngày đưa tin: 23/04/2015 - 10:04

PHÒNG ĐÀO TẠO VÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Hà Nội, ngày 22  tháng 04  năm 2015

THÔNG BÁO

Theo kế hoạch của nhà Trường, Phòng Đào tạo và Nghiên cứu Khoa học sẽ tổ chức thi tốt nghiệp cho hệ Cao đẳng nghề, Khóa (2012-2015) và thi lại tốt nghiệp cho học sinh/ sinh viên các khóa trước.

Thời gian tổ chức ôn và thi vào 18/05/2015 đến 02/06/2015.

Hiện nay Phòng Đào tạo đã tổng hợp điểm thi, thi lại, học lại của sinh viên CĐ Nghề từ kỳ 1-6, đề nghị lớp cử cán bộ lớp xuống tại phòng Đào tạo để nhận bảng điểm tổng hợp của lớp. Nếu sinh viên nào có thắc mắc về điểm thì làm đơn đề nghị kiểm tra lại gửi về phòng Đào tạo

Lưu ý:
           - Những HS/SV (đã dự thi tốt nghiệp) nhưng không qua, xuống phòng đào tạo đăng ký và nộp lệ phí thi lại bên phòng Kế hoạch tài chính.

- Những HS/SV nào đã trả nợ các học phần xong (chưa dự thi đợt 1) xuốngđăng ký dự thi tốt nghiệp tại phòng Đào tạo trước ngày 18/05/2015 để Ban thư ký kiểm tra và cập nhật vào danh sách dự thi. HS/SV viên nào không đăng ký sẽ không có tên trong danh sách dự thi.

- Những HS/SV nào đã dự thi tốt nghiệp, nhưng chưa được công nhận vì nợ học phần môn học và học phần GDQP & GDTC đã trả nợ xong, phải làm đơn đề nghị xét tốt nghiệp đợt 2 nộp tại phòng đào tạo để ban thư ký kiểm tra và bổ sung vào danh sách công nhận tốt nghiệp.

- Hiện nay nhà Trường đang tổ chức học lại đợt cuối cùng (trong tháng 4-5/2015) cho các khóa chuẩn bị thi tốt nghiệp, đề nghị những sinh viên nào còn nợ học phần, gặp thầy Đông (SĐT: 0979588665) tại phòng Đào tạo để đăng ký học lại. Tất cả HS/SV phải đạt điểm học phần >= 5 của tất cả các học phần trong chương trình đào tạo thì mới đủ điều kiện xét dự thi tốt nghiệp năm 2015.

(HS/SV thi lại tốt nghiệp, nhận đơn đăng ký tại phòng Đào tạo, nộp lệ phí tại phòng Kế hoạch tài chính)

TRƯỞNG PHÒNG ĐT&NCKH

NGƯT. TS. Nguyễn Đồng Dũng