Ngày đưa tin: 14/10/2015 - 10:11

Đại hội Chi bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội lần thứ II, Nhiệm kỳ 2015 - 2020

Ngày 02/06/2015, Chi bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội đã tổ chức Đại hội Chi bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đến dự Đại hội có đồng chí Trương Thị Dung - Ủy viên thường vụ, Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy Khối các trường Đại học và Cao đẳng Hà Nội; Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan – Phó Trưởng ban tổ chức Đảng ủy Khối các trường Đại học và Cao đẳng Hà Nội; Đồng chí  Nguyễn Văn Thiêm – CTHĐQT Nhà trường, cùng 26 Đại biểu là Đảng viên của Chi bộ Nhà trường.

Tại Đại hội, đồng chí Tiến sĩ Trịnh Quang Hảo – Bí thư Chi bộ Nhà trường  báo cáo tổng kết việc thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội nhiệm kỳ 2010 – 2015 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của chi bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội nhiệm kỳ 2015 – 2020. Nhiều ý kiến đóng góp đã được gửi trước và trong Đại hội, tập trung đánh giá rõ nét những thành quả, bài học kinh nghiệm của chi bộ Nhà trường trong nhiệm kỳ 2010 – 2015 vừa qua, đồng thời đóng góp cho mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cần thực hiện trong thời gian tới phù hợp với tình hình thực tế và xu hướng phát triển của Nhà trường trong thời kỳ tới.

Đã có nhiều ý kiến phát biểu, đóng góp vào báo cáo chính trị do đồng chí Bí thư Trịnh Quang Hảo trình bày tại Đại hội. Đồng chí PGS.TS Nguyễn Nguyên Cự - Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường đánh giá cao những kết quả quan trọng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội trong nhiệm kỳ 2010 – 2015 vừa qua. Đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm về thực hiện vai trò của Chi bộ trong Nhà trường. Đề nghị chi bộ tiếp tục phát huy vai trò của mình, vượt qua khó khăn, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu phát triển và hội nhập của kinh tế đất nước.

Đại hội đã bầu ra chi ủy mới cho nhiệm kỳ 2015 – 2020  gồm 03 đồng chí.  Đại hội đã bầu trực tiếp các chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ. Theo đó, đồng chí Tiến sĩ Trịnh Quang Hảo và đồng chí Nguyễn Huy Chất tái đắc cử  chức Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đại hội đã thông qua Nghị quyết với 100% đại biểu tán thành.

Đại diện Đảng ủy Khối các Trường Đại học và Cao đẳng Hà Nội, đồng chí Trương Thị Dung - Ủy viên thường vụ, Trưởng ban tuyên giáo phát biểu đánh giá chi bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội trong nhiệm kỳ 2010 – 2015 vừa qua đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng ủy Khối đã đề ra. Đồng thời chúc mừng các đồng chí đã được Chi bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội tin tưởng bầu ra giữ các chức vụ Bí thư và Phó Bí thư.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG ĐẠI HỘI

Tin và Ảnh: Lương Nguyên Nguyên