Ngày đưa tin: 22/02/2016 - 06:58

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ- KỸ THUẬT HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ: SỐ 09 ĐƯỜNG TRẦN VĨ , NHÀ C TẦNG 3-QUẬN CẦU GIẤY- HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI: 04.66869347; 04. 62532747; 0913006250; 0983257279; 0912009185

Website: www.hcet.edu.vn        Email: hanetco.edu@gmail.com  hoặcvanphong.cdktkthn@gmail.com

TUYỂN SINH VÀ NHẬP HỌC BỔ SUNG HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NĂM 2015
Ký hiệu trường:  CKN

1. ĐIỀU KIỆN TRÚNG TUYỂN:  Thí sinh có đủ một trong hai điều kiện sau đến trường nộp hồ sơ và làm thủ tục nhập học:
- Điều kiện 1: Chủ yếu xét tuyển qua học bạ. Điểm trung bình của 3 môn học lớp 12 (theo các tổ hợp môn xét tuyển) +(điểm ưu tiên/3)  5.5.
- Điều kiện 2: Kết quả kỳ thi THPT quốc gia 3 môn đạt từ 12 điểm trở lên.
(Thí sinh không đủ điều kiện 2 làm thủ tục theo điều kiện 1. Thí sinh chưa tốt nghiệp THPT, nhà trường có hệ đào tạo phù hợp)

2. NGÀNH HỌC VÀ TỔ HỢP XÉT TUYỂN:
NGÀNH ĐÀO TẠO
MÃ NGÀNH
TỔ HỢP MÔN XÉT TUYỂN
1.    Kế toán
-  Kế toán doanh nghiệp
-  Kế toán tổng hợp
-Toán ,Lý ,Hóa
- Toán, Lý ,Anh
- Toán, Văn, Anh
- Toán, Hóa, Sinh

- Tuyển sinh trong cả nước.
- Thời gian đào tạo: Tích lũy đủ tín chỉ: từ 2,5 -3 năm
- Bằng tốt nghiệp: Cao đẳng chính quy.
- Được học liên thông cấp bằng Đại học chính quy các trường: Học viện Tài chính; Đại học Thương Mại; Kinh tế Quốc dân…
2.    Tài chính - Ngân hàng
-   Ngân hàng
-  Tài chính doanh nghiệp
-  Thuế
-  Hải quan
3.    Quản trị kinh doanh
-   Quản trị doanh nghiệp
-  Quản trị kinh doanh tổng hợp
-  Quản trị khách  sạn du lịch và lữ hành
-  Thương mại điện tử
-Toán ,Lý ,Hóa
- Toán, Lý ,Anh
- Toán, Văn, Anh
- Toán, Văn, Địa

4.         Truyền thông và Mạng máy tính
-  Quản lý khai thác máy tính và mạng máy tính
- Quản trị mạng và an ninh thông tin
5.      Việt Nam học
- Hướng dẫn du lịch
C220113
- Văn, Sử, Địa
-Toán, Văn, Anh
-Toán, Hóa, Sinh
-Toán, Văn, Địa

3. HỒ SƠ, ĐỊA ĐIỂM, THỜI GIAN NHẬP HỌC.
3.1 Hồ sơ gồm:
       - Giấy chứng nhận kết quả Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2015 (đối với thí sinh dự thi CĐ, ĐH);
      -  Hồ sơ HS-SV (hồ sơ trúng tuyển) theo mẫu của Bộ Giáo dục & Đào tạo (có xác nhận của địa phương);
      -  Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao) hoặc Giấy chứng nhận TN tạm thời đối với h/s tốt nghiệp năm 2015;
     -  Học bạ THPT (bản sao).
     -  Giấy khai sinh (bản sao);
     -  Lý lịch và giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có);
     -  Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với sinh viên nam);

(Các bản sao đều phải kèm theo bản chính để đối chiếu).

3.2. Phương thức nhận hồ sơ:
 - Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại trường nếu đủ điều kiện được nhập học ngay.
 - Thí sinh ở xa có thể gửi qua đường bưu điện, hoặc qua Email của trường theo mẫu “Đơn đăng ký xét tuyển” phía dưới thông báo này.
 - Nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học sớm nhất qua đường bưu điện, hoặc trực tiếp thông báo qua điện thoại để thí sinh đến làm thủ tục nhập học.
3.2. Nơi nhận hồ sơ:
 -  Phòng  Đào tạo- Nghiên cứu khoa học- Tòa nhà C tầng 3 Số 9 Đường Trần Vĩ (Lê Đức Thọ kéo dài), Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy Hà Nội.
3.3. Thời gian nhân hồ sơ  và nhập học:
 - Tập trung nhận hồ sơ và nhập học từ 1/9- 20/9/2015; Sau đó tiếp tục thực hiện cho đến đủ chỉ tiêu.

4 . QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN:
  •  Được học liên thông lên đại học các trường Đại học KTQD; Thương mại; Học viện Tài chính và các trường danh tiếng khác ngay sau khi tốt nghiệp.
  •  Địa điểm học tại Nội thành. Cơ sở vật chất khang trang hiện đại phục vụ giảng dạy và học tập.
  • Trường có đội ngũ giảng viên và cán bộ quản lý với phần lớn là các PGS; TS; GVC;Ths… có trình độ chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm, thâm niên cao và tâm huyết với nghề trực tiếp giảng dạy và quản lý.
  • Sinh viên được  tạo môi trường học  tập, nghiên cứu và rèn luyện tốt nhất nhằm phát  huy tối đa năng lực sáng tạo, kỹ năng nghề nghiệp và phát triển nhân cách nhằm đáp ứng yêu cầu của xã hội.
  • Được vay tiền Ngân hàng trong quá trình học tập theo chính sách của Nhà nước
  • Nhà trường đảm bảo có việc làm cho HSSV có nhu cầu làm việc trong thời gian đang học và  sau khi tốt nghiệp.
  • HSSV có nhu cầu du học nước ngoài, du học tại chỗ hoặc xuất khẩu lao động cần liên hệ đăng ký tại
  • Trung  tâm  Tư vấn du học và Giới thiệu việc làm của trường sẽ được giúp  đỡ tích cực để đạt được nguyện vọng.
    Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: 04.66869347; 04. 62532747; 0913006250 (Thày Dũng); 0983257297(Thày
   Quý);  0979588665 (Thày Đông)

HIỆU TRƯỞNG – CTHĐTS

TS. Phạm Gia Thiệu