Ngày đưa tin: 14/10/2015 - 10:10

Đoàn thanh niên CSHCM - HCET: Tổ chức chương trình vì cộng đồng tại Lao Chải, Sa Pa

Sau nhiều ngày tích cực kêu gọi, quyên góp Đoàn Thanh niên Nhà trường đã tập hợp được một khoản kinh phí, chăn, quần áo ấm, mỳ tôm, .... Nhằm góp phần giúp các học sinh dân tộc vùng khó khăn mùa lạnh được ấm hơn Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh - HCET kết hợp với Công đoàn Nhà trường tổ chức Chương trình vì Cộng đồng. Chương trình được diễn ra từ ngày 07 đến ngày 10 tháng 10 năm 2015, tại Sa Pa, Lào Cai.

Buổi đầu tiên Đoàn tổ chức Chương trình vì Cộng đồng tại xã Lao Chải, Sa Pa. Đoàn vinh dự được Ông Hoàng Ngọc Kiến – Chủ tịch xã; Đồng chí Lồ A Dúng – Bí thư Đoàn xã; Cô Trần Thị Thoa – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lao Chải; Thày Nguyễn Viết Thuyết – Hiệu phó Trường Tiểu học Lao Chải; Cô Nguyễn Thị Mai Hương – Hiệu trưởng Trường Mầm non và tập thể Cán bộ, Giáo viên, Học sinh Trường Tiểu học Lao Chải đón tiếp thân tình.

Sau buổi giao lưu văn nghệ với đoàn thanh niên xã Lao Chải cũng như với các em học sinh dân tộc vùng cao tại trường tiểu học Lao Chải, xã Lao Chải, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Đoàn đã trao tặng quà đến từng em học sinh dân tộc vùng khó khăn và động viên các em vượt lên khó khăn để học tập thật tốt xứng đáng với 5 lời dạy thiêng liêng của Bác Hồ kính yêu:
“ Yêu Tổ quốc, yêu đồng bào
Học tập tốt, lao động tốt
Đoàn kết tốt, kỷ luật tốt
Giữ gìn vệ sinh thật tốt
Khiêm tốn, thật thà, dũng cảm”.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CHUYẾN ĐI

(Hiệu phó Nguyễn Viết Thuyết thay mặt trường tiểu học Lao Chải nhận quà của Trường CĐ KT-KT Hà Nội)

(Các em học sinh trường tiểu học Lao Chảo biểu diễn chào mừng Đoàn trường CĐ KTKT Hà Nội)

(Sinh viên trường CĐ KTKT Hà Nội phát quà cho các em học sinh dân tộc)