Tư vấn trực tuyến
Lượt truy cập : 9667916
Số người online : 17
Chuyên mục: Tin tức  
Ngày đưa tin: 26/03/2016 - 14:21    

Kỷ niệm ngày 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Sáng 25/03/2016, tại hội trường 803, Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội đã tổ chức kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Tham dự buổi lễ có PGS. TS Nguyễn Nguyên Cự - phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo là cán bộ giáo viên, cán bộ Đoàn và đông đảo các sinh viên là đoàn viên nhà trường.
Tại lễ kỷ niệm, các cán bộ giáo viên, sinh viên đã cùng nhau ôn lại chặng đường 85 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những thành tích mà Đoàn thanh niên nhà trường đã đạt được trong suốt thời gian qua. Cùng với sự lớn mạnh của ĐVTN cả nước, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà chi bộ Đảng nhà trường giao phó, huy động đông đảo ĐVTN cùng với nhà trường tham gia phát triển cộng đồng, xây dựng quê hương đất nước. Đoàn thanh niên luôn là cánh tay đắc lực, phát huy tốt vai trò của mình trong việc tập hợp sức mạnh tuổi trẻ của đoàn viên, sinh viên, bồi dưỡng chính trị tư tưởng, tham mưu cho cấp uỷ Đảng xây dựng thương hiệu trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội có uy tín, chất lượng.
Một số hình ảnh trong buổi lễ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
        Sau cùng là các tiết mục văn nghệ của các Đoàn viên là sinh viên các lớp, tuy chưa thật sự là hay nhưng đây là các tiết mục “cây nhà lá vườn” của trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội.
Tin và ảnh: Thế Anh


 

  Địa chỉ: Số 247, Đường Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024 6253 2747; Email: vanphong.cdktkthn@gmail.com; Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/caodangkinhtekythuathanoi

Powered by Alphanet