Tư vấn trực tuyến
Lượt truy cập : 9656136
Số người online : 1
Chuyên mục: Tin tức  
Ngày đưa tin: 05/06/2016 - 11:44    

Tọa đàm về học liên thông giữa Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội và Trường Đại học Hòa Bình

     Nắm bắt được nhu cầu học nâng cao cũng như tìm hướng học liên thông cho các bạn sinh viên. Sáng nay, 02/06/2016 tại hội trường 803 Phòng Đào tạo – Tổng hợp Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội đã tổ chức buổi tọa đàm về học liên thông lên đại học giữa Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội và Trường Đại học Hòa Bình – Hà Nội.

Tới dự buổi tọa đàm có PGS.TS Nguyễn Nguyên Cự - phó hiệu trưởng, GVC. Nguyễn Văn Quý - trưởng phòng đạo tạo - tổng hợp cùng đông đảo sinh viên toàn trường, đặc biệt sự có mặt đông đủ của sinh viên khóa 6 Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội là khóa sẽ tốt nghiệp vào 7/2016 tới đây.

Trong năm 2016 này, Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội đã liên kết với Trường Đại học Hòa Bình – Hà Nội mở hệ đạo tạo liên thông lên đại hoc tại chính cở sở của Nhà trường.  

Sau phát biểu khai mạc của thầy trưởng phòng Đào tạo - Tổng hợp nhà trường. PGS. TS Nguyễn Nguyên Cự đã có những chia sẻ sâu sát nhất về thực trạng học liên thông hiện nay và giới thiệu về trường Đại học Hòa Bình – Hà Nội cho các bạn sinh viên. PGS. TS Nguyễn Nguyên Cự khẳng định “Trường đại học Hoà Bình – Hà Nội có điều kiện xét tuyển phụ hợp nhất với các em, chương trình đào tạo đảm bảo cho các em có đủ kiến thức ra trường làm việc, thời gian đào tạo ngắn trong vòng một năm … hơn nữa các em lại được học tại chính cơ sở mà các em đã hoàn thành chương trình cao đẳng; Chương trình học liên thông mà Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội tổ chức không chỉ rành riêng cho các bạn sinh viên Khóa 6 của Nhà trường mà rành cho tất cả các bạn sinh viên kể cả ngoài trường. Các bạn sinh viên đang học năm thứ nhất, thứ hai đều có thể đăng ký học. Nhà trường có xây dựng chương trình học phù hợp với các em. Những chia sẻ đã thu hút sự quan tâm đông đảo của sinh viên. Cuối cùng là các câu hỏi được cái bạn sinh viên đặt ra, những băn khoăn, lo lắng khi đăng ký học của các bạn đã được các thầy giải đáp cụ thể. Buổi tọa đàm kết thúc tốt đẹp, hứa hẹn cho các em một cơ hội học tập trong thời gian tới. 

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm

PGS. TS Nguyễn Nguyên Cự chia sẻ về thực trạng học liên thông hiện nay

Thầy Nguyễn Văn Quý - Trưởng phòng Đào tạo - Tổng hợp giải đáp thắc mắc cho sinh viên

Tin và ảnh: Thế Anh 

  Địa chỉ: Số 247, Đường Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024 6253 2747; Email: vanphong.cdktkthn@gmail.com; Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/caodangkinhtekythuathanoi

Powered by Alphanet