Tư vấn trực tuyến
Lượt truy cập : 9667916
Số người online : 14
Chuyên mục: Tin tức  
Ngày đưa tin: 16/06/2016 - 19:28    

Lễ kết nạp Đảng viên mới & trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng Chi bộ Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật HN

Được sự đồng ý của Đảng ủy khối các trường đại học cao đẳng Hà Nội, sáng 16/06/2016 chi bộ Đảng Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội đã tổ chức kết nạp cho 2 đồng chí Trần Thị Thu Hương và Lưu Thị Láng, đồng thời trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Dương Thị Tuệ.

Lễ kết nạp đảng và trao huy hiệu đã diễn ra đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Huy Chất – phó bí thư Chi bộ và đồng chí Trịnh Quang Hảo – bí thư Chi bộ cùng các đảng viên trong chi bộ Nhà trường.

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, 2 đồng chí Trần Thị Thu Hương và Lưu Thị Láng – sinh viên lớp C6-KT đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện trong suốt quá trình học tập đặc biệt cả hai đều có những đóng góp tích cực cho Phong trào Đoàn, cho các hoạt động của Nhà trường và được quần chúng tín nhiệm cao.

Các đồng chí Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Đ/c Trịnh Quang Hảo - bí thư Chi bộ Nhà trường trao quyết định công nhận Đảng viên cho em Trần Thị Thu Hương

Đ/c Trịnh Quang Hảo - bí thư Chi bộ Nhà trường trao quyết định công nhận Đảng viên cho em Lưu Thị Láng

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, hai đồng chí Trần Thị Thu Hương và Lưu Thị Láng đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Sau lễ kết nạp là phần lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Dương Thị Tuệ. Đồng chí Dương Thị Tuệ đã có hơn 30 năm đứng trong hàng ngũ của ĐCSVN quang vinh, đồng chí đã không ngừng phấn đấu, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao trên các cương vị công tác của mình, hoàn thành tốt công tác của người đảng viên. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng rèn luyện, tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng.

Đ/c Trịnh Quang Hảo - bí thư Chi bộ Nhà trường gắn huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Dương Thị Tuệ

Trong niềm vui, phấn khởi của mình, đồng chí Dương Thị Tuệ đã phát biểu cảm xúc của mình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng, tới Nhà trường đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ cho đồng chí hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đứng trước cờ Đảng đồng chí hứa sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng của người cán bộ đảng viên, không ngừng tu dưỡng rèn luyện đạo đức cách mạng, góp phần xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh

Tiếp theo, Đồng chí Nguyễn Huy Chất – phó bí thư chi bộ nhà trường đã có bài phát biểu chúc mừng tới cá nhân đồng chí Dương Thị Tuệ và cá nhân 2 đồng chí đảng viên mới Trần Thị Thu Hương và Lưu Thị Láng mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời phân công đồng chí Trần Văn Đông – đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ 2 đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng.

Phát biểu trong buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Nguyên Cự - Phó hiệu trưởng Nhà trường cũng chúc mừng tới cá nhân 3 đồng chí và bày tỏ sự vui mình trước sự lớn mạnh của tổ chức Đảng trong Nhà trường. Đồng thời, PGS. TS Nguyễn Nguyên Cự cũng đã bày tỏ những khó khăn và thách thức của Nhà trường hiện nay, mong muốn mỗi cá nhân sẽ tích cực tham gia đóng góp cho công tác tuyển sinh cũng như chia sẻ với Nhà trường những khó khăn, làm sao để Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong các năm tới.

Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới và trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện đã trở thành niềm vinh dự đối với Chi bộ Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội. Hi vọng đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho quê hương đất nước, là tấm gương sáng mãi cho thế hệ trẻ noi theo.

Tin và ảnh: Thế Anh 

  Địa chỉ: Số 247, Đường Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024 6253 2747; Email: vanphong.cdktkthn@gmail.com; Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/caodangkinhtekythuathanoi

Powered by Alphanet