Tư vấn trực tuyến
Lượt truy cập : 9656135
Số người online : 1
Chuyên mục: Tin tức  
Ngày đưa tin: 21/10/2016 - 16:05    

Lễ tổng kết năm học 2015 - 2016 khối cơ quan của Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội

         Sáng 1/9/2016 tại khu hiệu bộ, Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2015 – 2016 khối cơ quan. Buổi lễ là dịp để cán bộ, giáo viên Nhà trường cùng nhìn nhận lại những mặt tích cực cũng như những tồn tại, hạn chế của năm học vừa qua.

Đến dự buổi lễ có chủ tịch HĐQT Nhà trường – CVCC Nguyễn Văn Thiêm, Ban giám hiệu, cán bộ các phòng ban, các trưởng bộ môn và các thầy cô giáo thường xuyên tham gia giảng dạy tại Nhà trường.

PGS. TS Nguyễn Nguyên Cự đọc báo cáo tổng kết năm học 2015 - 2016

Sau phát biểu khai mạc của Trường phòng Đào tạo - Tổng hợp GVC Nguyễn Văn Quý. PGS. TS Nguyễn Nguyên Cự đã có bài báo cáo tổng kết năm học trong hơn một tiếng đồng hồ. Báo cáo đã tổng kết nhiều nội dung, trong đó một số nội dung chính là ”Kết quả tốt nghiệp và xếp loại của sinh viên khóa 6 (là khóa sẽ nhận bằng tốt nghiệp trong tháng 9 này); kết quả xếp loại của sinh viên khóa 7 và khóa 8; Thực trạng sinh viên Nhà trường còn chưa thực sự chăm học, tỷ lệ học sinh yếu kém còn chiếm tỷ lệ cao đồng thời đưa ra những thay đổi trong cách tính điểm nhằm khuyên khích sinh viên sẽ tích cực hơn trong năm học tới…; Cuối bài báo cáo tập trung vào vấn để công tác tuyển sinh của Nhà trường trong những năm qua và hiện tại. Trong những năm qua công tác tuyển sinh luôn được Nhà trường chú trọng và quan tâm đặc biệt, xong kết quả mang lại là chưa cao… Báo cáo đã nêu ra nhiều mặt hạn chế trong công tác tuyển sinh của Nhà trường, cũng như đưa ra những giải pháp để thực hiện trong thời gian tới. Mặc dù Nhà trường gặp rất khó khăn xong toàn bộ cán bộ, giáo viên Nhà trường luôn luôn giữ vững tư tưởng và tích cực đóng góp để khắc phục và xây dựng Nhà trường vững mạnh hơn…“

TS Trương Văn Phúc chia sẻ cách thi cử để đạt hiệu quả cao

Sau bài báo cáo tổng kết năm học là những ý kiến đóng góp của các thầy cô có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, trong tuyển sinh. Mở đầu là đóng góp  của TS Trương Văn Phúc – bộ môn Thống kê về công tác thi cử ”… chuyển thi tự luận sang thi vấn đáp nhiền hơn để đánh giá sinh viên tốt hơn và tích cực hơn … “; tiếp đến là đóng góp của Th. S Mai Ngọc Miên – giáo viên bộ môn Kế toán; Th. S Ngô Huy Cương – phó bộ môn Tài chính ngân hàng; TS Dương Thị Tuệ - giáo viên bộ môn Tài chính ngân hàng; Th. S Nguyễn Thị Liên – trưởng bộ môn Tiếng Anh; GVC Trần Kim Đính – giáo viên bộ môn Công nghệ thông tin. Các thầy cô đều cho những ý kiến đóng góp về công tác tuyển sinh, kinh nghiệm tuyển sinh để Nhà trường thực hiện được tốt hơn.

Các thầy cô phát biểu ý kiến đóng góp

Phát biểu trong buổi lễ chủ tịch HĐQT CVCC Nguyễn Văn Thiêm đã gửi lời cảm ơn đến các ý kiến đóng góp của các thầy cô đồng thời chia sẽ những động thái tích sẽ thực hiện trong thời gian tới để Nhà trường phát triển vững mạnh hơn.

Chủ tịch HĐQT CVCC Nguyễn Văn Thiêm phát biểu trong buổi lễ

Cuối cùng là phát biểu của TS Phạm Gia Thiệu – hiệu trưởng Nhà trường. Thầy đã tổng kết ngắn gọn nội dung của toàn cuộc họp, đồng thời cảm ơn những đóng góp rất là tích cực của các thầy cô trong suốt thời gian qua.

Thay mặt các thầy cô Th. S Nguyễn Thị Liên – trưởng bộ môn Tiếng Anh cũng là chủ tịch công đoàn Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu xắc đến Ban giám hiệu, đến HĐQT.

Liên hoan tổng kết năm học cuối buổi

Tin và ảnh: Thế Anh 

  Địa chỉ: Số 247, Đường Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024 6253 2747; Email: vanphong.cdktkthn@gmail.com; Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/caodangkinhtekythuathanoi

Powered by Alphanet