Tư vấn trực tuyến
Lượt truy cập : 9667916
Số người online : 29
Chuyên mục: Tin tức  
Ngày đưa tin: 16/10/2016 - 17:05    

Lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017; Tổng kết năm học 2015 - 2016; Bế giảng khóa học 2013 - 2016

              Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày đầu năm học. Sáng nay, 22/9/2016 tại hội trường 803 Trường Cao đẳng kinh tế Kỹ thuật Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi Lễ với 3 nội dung Khai giảng năm học 2016 – 2017; Tổng kết năm học 2015 - 2016 và bế giảng khóa học 2013 – 2016. Buổi Lễ là dịp vinh danh các sinh viên đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua cũng như trong 3 năm học dưới mái trường. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt thời gian qua.

Đại diện Công Ty TNHH Dịch vụ và Đầu tư Tân Long LAND giới thiệu Công ty

Mở đầu buổi Lễ Nhà trường đã dành 20 phút đầu tiên cho Công ty TNHH Dịch vụ và Đầu tư Tân Long LAND chia sẻ về kỹ năng kinh doanh và giới thiệu cơ hội việc làm cho sinh viên.

Đến dự và chia vui trong buổi Lễ của nhà trường, có TS. Phạm Gia Thiệu – hiệu trưởng nhà trường, PGS. TS Nguyễn Nguyên Cự - phó hiệu trưởng nhà trường, các Trưởng bộ môn và đông đảo cán bộ, giáo viên, sinh viên nhà trường.

Trưởng phòng Đào tạo - Tổng hợp GVC Nguyễn Văn Quý phát biểu khai mạc

Sau phát biểu khai mạc và thông qua nội dung chương trình của thầy Trường Phòng Đào tạo – Tổng hợp Nguyễn Văn Quý, trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc TS. Phạm Gia Thiệu - hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu ngắn gọn, đầu tiên là những lời chúc mừng tới các bạn tân sinh viên khóa 9 “chúc các em sẽ có những khởi đầu thật tốt và ấn tượng”, thầy khẳng định “Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội luôn lấy sinh viên làm trung tâm, sẽ tạo những điều kiện tốt nhất cho các em học tập và rèn luyện để khi ra trường cầm trên tay tấm bằng các em có đầy đủ kiến thức và kỹ năng bước vào cuộc sống”; tiếp đến là những lời chúc mừng gửi tới các bạn sinh viên khóa 6, “… thầy chúc các em sẽ sớm tìm được một công việc tốt và phụ hợp, các em hãy phát huy những kiến thức đã học để xây dựng quê hương đất nước, xây dựng thương hiệu của Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội ngày một tốt đẹp hơn”.

TS. Phạm Gia Thiệu - hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi Lễ

Tiếp theo là phần báo cáo tổng kết năm học 2015 – 2016 của PGS. TS Nguyễn Nguyên Cự - phó hiệu trưởng nhà trường. Báo cáo đã tổng kết công tác đào tạo của nhà trường trong một năm qua; kết quả xếp loại tốt nghiệp của sinh viên khóa 6 (khóa vừa tốt nghiệp); kết quả học tập của sinh viên khóa 7, khóa 8… đồng thời chỉ ra những phương hướng, những đề xuất sẽ áp dụng trong năm học mới để Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội ngày càng hoàn thiện hơn.

PGS. TS Nguyễn Nguyên Cự - phó hiệu trưởng Nhà trưởng báo cáo tổng kết năm học 2015 - 2016

Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy.

Tiếp theo là phần trao trao giấy khen cho sinh viên các khóa có thành tích học tập tốt và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 6.

TS. Phạm Gia Thiệu - hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho sinh viên khóa 7, 8 có thành tích học tập xuất sắc năm học 2015 - 2016

TS. Phạm Gia Thiệu - hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho sinh viên khóa 6 có thành tích học tập xuất sắc toàn khóa (2013 - 2016)

Sau phần trao giấy khen và bằng tốt nghiệp, sinh viên Trịnh Lan Phương lớp NH-C6 là một trong những sinh viên có thành tích học tập tốt đã có bài phát biểu trị ân đến các thầy cô giáo, đến các bậc phụ huynh. Bài phát biểu là sự bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các thầy cô, các bậc cha mẹ, bên cạnh đó là những lời hứa của các em sẽ tiếp tục cố gằng và phấn đấu hơn nữa để xây dựng thương hiệu của Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội có uy tín và chất lượng.

Bài phát biểu của SV Trịnh Lan Phương lớp NH-C6 trong buổi Lễ mang nhiều ý nghĩa đối với các thầy cô và bậc phụ huynh

Xem bài phát biểu tại đây

Sinh viên khóa 6 chụp ảnh lưu niệm với hiệu trưởng và phó hiệu trưởng

Buổi Lễ kéo dài hơn 3h đồng hồ đã thành công tốt đẹp

Tin và ảnh: Thế Anh 

  Địa chỉ: Số 247, Đường Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024 6253 2747; Email: vanphong.cdktkthn@gmail.com; Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/caodangkinhtekythuathanoi

Powered by Alphanet