Tư vấn trực tuyến
Lượt truy cập : 9667916
Số người online : 29
Chuyên mục: Tin tức  
Ngày đưa tin: 29/11/2016 - 14:07    

Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày nhà giáo Việt Nam Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội

Hòa chung trong không khí hân hoan, từng bừng của thầy và trò cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, với niềm phấn khởi tự hào của Ngôi trường tuy tuổi đời chưa nhiều song đã có những đóng góp tích cực, đáng kể cho xã hội. Sáng ngày 16/11/2016, tại hội trường 301, Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội đã long trọng tổ chức (sớm 4 ngày) Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016).

               

Tới dự Lễ kỷ niệm có Bà Nguyễn Thị Thanh Hà – phó chủ tịch HĐQT Nhà trường, Ban Giám hiệu, các trưởng bộ môn, cán bộ giáo viên tham ra giảng dạy thường xuyên và đông đảo sinh viên các khóa của Nhà trường tham dự, tri ân và chia sẻ niềm vui chung nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

               

               

Quang cảnh buổi Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

Mở đầu buổi Lễ là chương trình văn nghệ do các bạn sinh viên và cán bộ giáo viên thể hiện. Với nhiều tiết mục đặc sắc, được tập luyện công phu đã thực sự mang đến niềm vui trọn vẹn cho toàn thể các thầy, cô giáo và cán bộ Nhà trường.  

Xem tại đây

Một trò chơi vui được tổ chức giữa các tiết mục văn nghệ

MC của chương trình văn nghệ - Trần Thị Thu Hiền, lớp QTKD - C7

Kết thúc chương trình văn nghệ dạt dào cảm xúc TS. Phạm Gia Thiệu - hiệu trưởng Nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo, toàn thể cán bộ và người lao động Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam và nhấn mạnh thầy cô là những người tâm huyết, âm thầm luôn cố gắng vì sự phát triển của Nhà trường. Thầy cô là những tấm gương sáng về phẩm chất, đạo đức cao quý của nhà giáo trong tâm trí của các thế hệ sinh viên Nhà trường. Từ bao đời nay, người thầy là biểu tượng cao quý tượng trưng cho trí tuệ tài năng của xã hội. Dân tộc Việt Nam vốn có truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, nghề thầy giáo được tôn vinh là một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy “Người thầy giáo tốt - thầy giáo xứng đáng là thầy giáo - là người vẻ vang nhất. Dù là tên tuổi không đăng trên báo, không được thưởng Huân chương, song những người thầy giáo tốt là những anh hùng vô danh. Bên cạnh đó, Nhà trường đang gặp phải những khó khăn trong công tác tuyển sinh, mong muốn của thầy là được các thầy cô chung tay góp sức chia sẻ để giảm bớt những khó khăn cho Nhà trường, giữ vững và phát triển Nhà trường hơn nữa.

TS Phạm Gia Thiệu - hiệu trưởng Nhà trường và Bà Nguyễn Thị Thanh Hà - phó chủ tịch HĐQT phát biểu trong buổi Lễ

Phát biểu trong buổi Lễ đ/c Nguyễn Thị Thanh Hà – phó chủ tịch HĐQT Nhà trường đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến Ban Giám hiệu, các cán bộ giáo viên Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí cũng đánh giá khái quát những thành tích nổi bật mà Nhà trường đã đạt được trong năm học 2015 - 2016, đồng thời bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo trong suốt thời gian qua. Đứng trước rất nhiều khó khăn của Nhà trường hiện nay nhưng các đồng chí vẫn đoàn kết, nâng cao tinh thần trách nhiệm để vượt qua mọi khó khăn, nâng cao chất lượng giảng dạy, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015 - 2016.

Nguyễn Thị Quỳnh Châm - Lớp trưởng lớp KT - C9 phát biểu suy nghĩ

Thay mặt cho HSSV toàn trường, tân sinh viên Nguyễn Thị Quỳnh Châm, lớp KT-C9 đã xúc động và tự hào phát biểu suy nghĩ của mình khi được trở thành sinh viên của trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội: “…Chúng em rất tự hào và phấn khởi khi trở thành sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội một ngôi trường tuy tuổi đời chưa nhiều nhưng đã có đội ngũ giáo viên giỏi, tận tụy và tâm huyết với nghề, mang lại cho em nhiều kiến thức bổ ích cho cuộc sống sau này. Từ mái trường này, đã có rất nhiều những học sinh, sinh viên các thế hệ, giờ đây đang là những nhà quản lý giỏi, những kế toán trưởng năng động, dày dạn kinh nghiệm, những kỹ thuật viên tài năng có tay nghề giỏi đang làm việc trên khắp mọi miền đất nước....

Thay mặt cho toàn thể các bạn HSSV trong trường, em xin hứa với các thầy, các cô, sẽ cố gắng noi gương các thế hệ HSSV đi trước, ra sức rèn đức luyện tài, để mai này trở thành những người công dân có ích cho xã hội, không phụ lòng mong mỏi của thầy, cô, gia đình và bạn bè.”.....

Cuối buổi Lễ sinh viên các lớp đã gửi những bó hoa tươi thắm chúc mừng và bày tỏ sự tri ân công đức tới các thầy các cô.

Lớp trưởng các lớp tặng hoa cho các thầy cô giáo

Liên hoan cuối buổi

Buổi Lễ diễn ra trong khoảng 2h đồng hồ đã thành công tốt đẹp.

Tin và ảnh: Thế Anh  

  Địa chỉ: Số 247, Đường Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024 6253 2747; Email: vanphong.cdktkthn@gmail.com; Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/caodangkinhtekythuathanoi

Powered by Alphanet